in

10+ Kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp lịch lãm cho chàng thêm cuốn hút

Undercut và vuốt ngược (Slicked Back) chắc chắn là 2 kiểu tóc đình đám quen thuộc với các bạn nam. Đây cũng là 2 trong số những kiểu tóc được yêu thích nhất của xu hướng thời trang tóc nam hiện đại. Nếu Undercut mang lại vẻ đẹp nam tính, gọn gàng thì kiểu tóc vuốt ngược  lại mang vẻ lịch lãm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Undercut và Slicked Back tạo ra kiểu tóc Undercut vuốt ngược mang lại cho bạn vẻ đẹp nam tính cuốn hút và lịch lãm một cách trẻ trung.

1. Undercut vuốt ngược là kiểu tóc như thế nào?

Undercut là kiểu tóc mà phần tóc mai 2 bên và sau gáy được cắt ngắn sát và gọn. Kiểu tóc vuốt ngược (Slicked Back) là kiểu tóc mà phần tóc mái được để dài và chải/vuốt ngược về phía sau. Undercut vuốt ngược là sự kết hợp hoàn hảo của 2 kiểu tóc trên hay cũng có thể nói Undercut vuốt ngược là một biến thể của kiểu tóc Undercut “thần thánh”.

2. Kiểu tóc Undercut vuốt ngược phù hợp với khuôn mặt nào?

Undercut vuốt ngược là một kiểu tóc hài hòa, tức là nó không quá đơn giản nhưng cũng không quá cầu kỳ. Nếu để chọn ra khuôn mặt phù hợp với kiểu này thì có thể nói Undercut vuốt ngược phù hợp hơn cả với những chàng trai có khuôn mặt tròn hoặc vuông.

3. Cách tạo kiểu cho mái tóc Undercut vuốt ngược

Tất nhiên, trước khi tạo kiểu thì bạn phải ra Salon tóc uy tín để cắt cho mình mái tóc Undercut vuốt ngược ưng ý trước tiên.

Để tạo kiểu vuốt ngược cho mái tóc Undercut của mình, chỉ cần 04 bước đơn giản sau đây:

  • Gội đầu trước khi tạo kiểu để đảm bảo mái tóc sạch, không dính bụi bẩn đồng thời có một mái tóc ẩm vừa phải phục vụ việc tạo kiểu.
  • Sử dụng máy sấy và lược tạo kiểu để vừa sấy, vừa chải định hướng cho tóc (chủ yếu ở đây là phần tóc mái).
  • Dùng sáp vuốt có độ giữ nếp tốt (ví dụ như Subtil Clay Wax…) một lượng sáp khoảng ½ đốt ngón tay, xoa đều vào các kẽ tay, lên các ngón tay cho tới khi sáp tan và bám đều vào các ngón tay.
  • Vuốt tay lên tóc từ gốc tới ngọn, từ trước ra sau. Nếu muốn tạo độ phồng cho mái tóc thì hãy vuốt từ trước ra sau nhưng hơi hướng lên phía trên 1 chút.

4. Bộ sưu tập chọn lọc 10+ kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp nhất

Bản thân kiểu tóc Undercut vuốt ngược cũng có không ít biến thể khác nhau, trong bài viết này chúng tôi xin chọn lọc những kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp nhất, lịch lãm và cuốn hút nhất cho bạn.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược 2 bên gáy

Đặc điểm của kiểu tóc này là phần gáy và 2 bên tóc mai được cắt rất ngắn, cao tới sát chân tóc mái. Phần tóc mái được để dài từ 5-15cm và dùng sáp vuốt ngược về phía sau, phần tóc ngắn 2 bên cũng vuốt về phía sau.

Kiểu tóc này mang lại vẻ mạnh mẽ và lịch lãm.

Kiểu tóc Diagram

Kiểu này có chút khác biệt khi mà phần tóc gáy và 2 bên đầu thay vì cắt ngắn thì được tỉa dài hơn một chút nhưng ôm sát đầu. Tất cả các phần tóc đều được vuốt ngược về phía sau.

Kiểu tóc Diagram này giúp bạn trông thật cá tính nhưng vấn lưu giữ những nét truyền thống.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược và cột lại (Undercut man bun)

Kiểu tóc này có phần gáy và tóc mai 2 bên được cắt rất ngắn, sát để lộ da đầu. Phần tóc mái được chải về phía sau, búi gọn lại thay vì vuốt sáp như trước.

Kiểu tóc Undercut này mang lại vẻ cá tính, có nét gì đó thật nghệ sĩ

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược với đỉnh tóc tỉa ngắn

Kiểu tóc này cũng có phần tóc gáy và 2 bên cắt ngắn, cao nhưng phần tóc mái tỉa ngắn và thưa hơn (khoảng 5-7cm) đủ để dùng sáp vuốt ngược về phía sau. Với kiểu tóc này, phần tóc mái sẽ không vuốt ngược thành nếp về phía sau mà lại hơi bồng bềnh.

Đây là kiểu tóc mang lại sự cá tính mạnh mẽ, dành cho những chàng trai yêu thích kiểu tóc Undercut vuốt ngược nhưng lại thích sự gọn gàng, không muốn mất nhiều thời gian chăm sóc, chải chuốt

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược tỉa nhọn

Cũng giống như các kiểu tóc Undercut vuốt ngược thông thường nhưng phần tóc mái được tỉa nhọn một cách chăm chút hơn.

Đây là kiểu tóc gọn gàng, có phần tỉ mỉ làm tôn lên vẻ sáng sủa cho khuôn mặt.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược và cạo sát gáy

Phần gáy giờ đây được cạo sát hơn, cao hơn và phần tóc mái vuốt ngược về phía sau rủ xuống để che đi phần da đầu bị lộ ra ở gáy

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược dạng Quiff

Phần tóc gáy và 2 bên được cắt ngắn vừa phải, phần tóc mái không để quá dài (chỉ khoảng 4-9cm) đủ để vuốt dựng lên về phía sau tạo sự bồng bềnh cho mái tóc.

Kiểu tóc này mang lại cho các chàng vẻ mạnh mẽ và cá tính giúp các chàng trai ghi điểm

Kiểu tóc Disconnected Quiff

2 bên vẫn được cắt tỉa ngắn cẩn thận, phần tóc mái chỉ để dài vừa phải và được vuốt gel để làm phồng

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược ngắn

Phần tóc gáy và 2 bên vẫn được cắt ngắn gọn gàng, phần tóc mái để dài vừa phải và dùng gel vuốt về phía sau.

Đây là kiểu tóc không quá bóng bảy nhưng lại trẻ trung và tôn lên vẻ đẹp sáng sủa cho khuôn mặt, hợp với những chàng trai có gương mặt tròn và góc cạnh

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược lệch

Thay vì vuốt thẳng về phía sau thì vuốt lệch sang bên phải hoặc bên trái một chút, có thể thêm đường kẻ phân chia 2 phần tóc để tạo điểm nhấn.

Kiểu tóc này giúp bạn trong quyến rũ, lịch lãm như một quý ông.

Rate this post

50+ Kiểu tóc Quiff đẹp nhất đốn tim phái đẹp

Điểm danh những kiểu tóc Two Block Hàn Quốc Hot nhất