in

Acc là gì? Nick là gì? Acc là viết tắt của từ gì trên Fb

Acc và nick là những khái niệm quen thuộc khi bạn sử dụng phần mềm, khi chơi game và sử dụng các mạng xã hội như facebook. Acc là gì? Acc là viết tắt của từ gì? Nick là gì? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Wikiaz.net giải đáp trong bài viết sau.

Acc là gì, acc là viết tắt của từ gì?

Acc là viết tắt của từ Account trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt nghĩa là Tài khoản.

Acc được sử dụng quen thuộc trong các phần mềm, các trang web, game, các mạng xã hội như facebook, twitter… Acc đồng nghĩa với nick, ID đăng nhập, tài khoản. Hiện nay, để đăng ký một acc mới yêu cầu người dùng phải có 1 email (có thể cần thêm 1 số điện thoại nếu đăng ký tài khoản các MXH như Facebook…)

Acc phần mềm, acc trên trang web… là những tài khoản mà người dùng phải đăng ký để truy cập vào hệ thống của phần mềm, trang web đó

Acc game là tài khoản để truy cập vào và chơi game, acc game chứa tất cả thông tin và vật phẩm mà người dùng đạt được khi chơi game đó. Acc game có thể được sử dụng để cho, bán, tặng

Acc facebook nói riêng hay acc mạng xã hội nói chung là tài khoản đăng nhập vào hệ thống mạng xã hội đó. Mỗi acc chứa thông tin cá nhân, lịch sử hoạt động, lịch sử chat… của người dùng. Bạn nên bảo mật các tài khoản mạng xã hội này để tránh bị kẻ xấu hack mất, lấy cắp thông tin và lừa đảo.

Nick là gì?

Nick là một cách gọi khác của tài khoản. Nick cũng đồng nghĩa với Acc hay Tên truy cập/ID đăng nhập.

Ví dụ: nick facebook, nick liên minh…

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp và giúp các bạn nắm rõ được nghĩa của từ Acc và Nick. Nếu có đóng góp gì các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

1.5/5 - (2 bình chọn)

Abuse là gì?

Accent là gì?