in ,

BFF là gì – Ký tự đặc biệt BFF trên Facebook

BFF là một tính năng ẩn, một ký tự đặc biệt được Facebook ra mắt đầu năm 2018. Đó là khi bạn đăng status hay comment BFF thì đều mang lại hiệu ứng chữ màu xanh. Cùng tìm hiểu xem BFF là gì nhé!

BFF nghĩa là gì trên facebook?

BFF là gì?

BFF là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Best Friend Forever (Mãi là người bạn tốt nhất) hoặc cũng có thể hiểu là Best Friend On Facebook (Người bạn tốt nhất trên Facebook). Nhìn chung BFF dùng để chỉ những người bạn tri kỷ, gắn bó, dành cho cả nam và nữ đều được.

Ngay từ khi xuất hiện, BFF đã tạo nên trào lưu trên cộng đồng mạng xã hội Facebook. Hiệu ứng chữ BFF màu xanh nhìn khá lạ mắt làm người dùng facebook yêu thích. Nó tương tự như hiệu ứng màu đỏ khi bạn gõ “chúc mừng” hay hiệu ứng “cái ôm” và “nụ hôn” khi bạn gõ xoxo.

Khi tính năng ẩn BFF vừa mới được phát hiện, trên mạng xã hội lan truyền một trò đùa khá ngớ ngẩn. Người ta chia sẻ với nhau rằng “Hãy comment BFF dưới status này, nếu chữ BFF chuyển sang màu xanh thì tức là tài khoản của bạn an toàn, nếu BFF không chuyển màu thì tài khoản facebook của bạn đã bị hack”

Sự thật về BFF trên Facebook

Đây có thể là một cách troll trên facebook và cũng có thể là một thủ thuật lợi dụng BFF để câu tương tác trong các status.

Trong vài ngày đầu tiên đã có rất nhiều người tin status này là thật và làm theo, tất nhiên phần lớn chữ BFF mà mọi người comment đều chuyển sang màu xanh đặc biệt, bởi lẽ đơn giản đây là một tính năng ẩn của Facebook. Với những ai BFF vẫn màu đen, không chuyển sang màu xanh thì có thể ứng dụng Facebook đó chưa được cập nhật chứ không hề có chuyện bị hack tài khoản.

Vậy là Wikiaz vừa cùng các bạn tìm hiểu về ký hiệu đặc biệt BFF là gì trên facebook. Hy vọng bài viết mang lại cho ban thông tin thú vị

Rate this post

As far as, as long as, as soon as, as well as, as much as, as if, as many as, as good as là gì

Amater là gì – Giải nghĩa từ Amater