in ,

Bitele Là Gì? Lack Là Gì Trong Kpop? Ảnh Hưởng Của Bitele Và Lack Đối Với Kpop

Bitele là gì? Lack là gì trong Kpop? Bitele và Lack có ảnh hưởng như thế nào đối với Kpop? Đây là những vấn đề rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng Wiki A-Z tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Bitele là gì? Bitele là gì trong Kpop?

Bitele là gì trong Kpop?

Bitele là một phần quan trọng của cộng đồng KPop. Từ khái niệm này đã được sử dụng trong các cuộc thi truyền hình, các trang web cộng đồng, và nhiều hoạt động khác liên quan tới KPop.

Bitele là một hình thức tham gia của các fan KPop để hỗ trợ các nghệ sĩ của họ. Bitele có thể được sử dụng để mua vé để xem các buổi hòa nhạc của nghệ sĩ, để mua các sản phẩm của họ và để hỗ trợ các hoạt động mà họ tham gia. Bitele được sử dụng trong các cuộc thi truyền hình của KPop để định vị những nghệ sĩ có thể tham gia vào cuộc thi. Bitele cũng có thể được sử dụng để định vị các nghệ sĩ trong các cuộc thi trên các trang web cộng đồng.

XEM  THÊM >> Tên tiếng Hàn và chữ ký của từng thành viên BTS

Bitele là gì?

Bitele được sử dụng với ý nghĩa phổ biến nhất là tên gọi của một cộng đồng fan hâm mộ BTS, cụ thể là fandom của ARMY. Đây là viết tắt của cụm từ tiếng Hàn “Bangtan Sebaeknyeon Teuraibeol”. Dịch nghĩa là vệ binh 7 màu của BTS.

Bitele là gì
Bitele là thuật ngữ được sử dụng trong cộng đồng fan BTS

Bitele phát huy đúng vai trò như chúng ta đã phân tích ở trên. Đây là nhóm rất quan trọng trong cộng đồng fan hâm mộ của BTS. Nó giúp kết nối giữa các fan, ở đó họ có thể chia sẻ và trao đổi với nhau về sở thích của mình. Tuy nhiên, Bitele không đồng nghĩa với ARMY, nó chỉ là một phần nhỏ trong cộng đồng này. Nó là môi trường chất lượng cho các fan.

XEM THÊM >> Bạn đã biết Twitter, Instagram, Facebook của BTS chưa?

Cách trở thành thành viên của Bitele trong fandom BTS

Để trở thành thành viên Bitele, bạn có thể tìm kiếm và yêu cầu gia nhập các nhóm chat Bitele trên Telegram. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về Bitele

Bạn có thể tìm hiểu về Bitele trên các trang web, fanpage hoặc cộng đồng trên mạng xã hội. Mỗi cộng đồng sẽ có nguyên tắc, chuẩn mực riêng. Bạn cần nắm rõ và xem xét có tham gia không một cách chính xác.

Bước 2: Tham gia các hoạt động của Bitele

Bitele sẽ tổ chức các hoạt ododnjg như offline, xem concert của BTS, game, group chat… Tham gia các hoạt động này chính là cách tốt nhất để bạn gắn kết và trở thành thành viên tích cực của Bitele.

Bước 3: Chia sẻ Bitele với mọi người để lan tỏa và phát triển cộng đồng này.

Bước 4: Tuân thủ các quy tắc của  Bitele và ARMY. Giữ liên lạc với Bitele và ARMY.

XEM THÊM >> LMAO và ROFL là gì? Ý nghĩa thú vị của LMAO và ROFL

Lack là gì trong KPOP?

Lack là khái niệm được dùng cho nhóm nhạc Blackpink trong KPOP. Đây là khái niệm dùng để ám chỉ những lĩnh vực hoặc thành tích mà nhóm chưa đạt được, hoặc là chưa được đánh giá cao. Hoặc nói cách khác chính là sự thiếu hụt của nhóm. Một số ví dụ điển hình về lack có thể kể đến như sau:

Lack of Awards

Lack of Awards là một ví dụ điển hỉnh gắn với Blackpink. Nguyên do chính là vì nhóm nạch này mặc dù rất nổi tiếng nhưng chưa từng giành được giả Deasang – một giải thưởng cao quý trong lĩnh vực âm nhạc Kpop. Blackpink đã nhận được rất nhiều giải thưởng và các thành tựu trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên người hâm mộ cũng như nhóm nhạc này vẫn luôn hướng tới mục tiêu nhóm đạt được giải thưởng Deasang trong tương lai.

Bitele là gì
Lack là thuật ngữ được sử dụng trong cộng đồng fan Blackpink

Lack of Combacks

Đối với cộng đồng fan hâm mộ thì luôn mong chờ nhóm nhạc yêu thích của mình thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên một số fan cho rằng Blackpink có lịch comback khá thưa thớt. Hoặc nói cách khác là nhiều fan cảm thấy thiếu sự xuất hiện của nhóm. Mặc dù các thành viên của nhóm có hoạt động solo, hoặc kết hợp với các nghệ sĩ khác. Nhưng khoảng cách thời gian giữa các lần ra mắt album và MV mới của nhóm khá xa.

Lack of Solo Activities

Trong nhóm Blackpink, các thành viên có thể bố trí các hoạt động solo với ca khúc của riêng mình. Tuy nhiên một số fan có ý kiến rằng nhiều thành viên trong nhóm “thiếu hụt” hoạt động solo riêng như Rose, Lisa, Jisoo. Do vậy họ rất mong chờ tất cả các thành viên đều tăng cường các hoạt động solo trong tương lai.

Kết luận:  Bitele và Lack là một khái niệm phổ biến trong cộng đồng fan của các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng như Blackpink và BTS. Nó được sử dụng để biểu lộ sự tham gia cũng như kỳ vọng của fan vào các hoạt động của nhóm nhạc Kpop. Dù ở vai trò là Bitele hay Lack thì cũng đều là nguồn động lực để các nhóm nhạc này có định hướng phát triển tốt hơn.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

  • Bitele và Lack là gì
  • Bitele là gì trong Kpop
  • Lack là gì trong Blackpink
  • Bite là gì
  • Lack là gì trong Kpop
  • Fan lack là gì
  • Lack là gì
  • Lack là gì trong BTS
1/5 - (2 bình chọn)

Be Like Là Gì? Be Like Là Gì Trên Facebook? Be Like Me Là Gì? Belike Meme Vui Nhộn

[TOP] Daesang Là Gì? Top 9+ Nghệ Sĩ Nhận Nhiều Giải Daesang Nhất Hiện Nay