in ,

Bồn cầu thông minh và những tính năng được yêu thích nhất

Ngày nay, công nghệ ở khắp mọi nơi, mang đến cho chúng ta nhiều sự tiện lợi và nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết — kể cả cho bồn cầu của bạn! Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cấp ngai vàng trong nhà của mình, Wikiaz.net đã tìm cho bạn 4 chiếc bồn cầu thông minh có rất nhiều các tiện ích và nâng cấp cho nhà vệ sinh của minh. Nếu có thể, bạn sẽ rất mong được sử dụng nó đấy. 

Bồn cầu thông minh là gì ?

Nó thực sự khá đơn giản; bất kỳ bồn cầu nào có bất kỳ tính năng nào ngoài tính năng xả nước đơn giản đều được coi là bồn cầu thông minh! Các tính năng có ở mọi nơi, từ xả thân thiện với môi trường đến loa Bluetooth. Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm mà bồn cầu thông minh có thể có:

  • Chức năng thân thiện với môi trường
  • Công nghệ nhà vệ sinh tự làm sạch
  • Làm ấm ghế
  • Ánh sáng xung quanh
  • Tiết kiệm nước
  • Máy khử mùi
  • Loa Bluetooth & Wifi
  • Khả năng từ xa & tự động

Với tất cả các lựa chọn nhà vệ sinh thông minh hiện có, làm thế nào bạn có thể chọn cái nào phù hợp với ngôi nhà của mình? Chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí được yêu thích nhất của bồn cầu thông minh nhé!

Các tính năng được yêu thích cho bồn cầu thông minh

Chức năng thân thiện với môi trường

Một trong những điều đầu tiên và cơ bản nhất bạn sẽ tìm thấy ở nhà vệ sinh thông minh là các tính năng tiết kiệm nước để làm cho chúng thân thiện hơn với môi trường. Dưới đây là các loại nhà vệ sinh thân thiện với môi trường khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy khi tìm kiếm một nhà vệ sinh mới.

Nhà vệ sinh Lưu lượng thấp – Hầu hết các nhà vệ sinh cũ sử dụng 6 gallon nước mỗi lần xả — một lượng hoàn toàn không cần thiết! Nhà vệ sinh lưu lượng thấp chỉ sử dụng 1,6 gallon nước mỗi lần xả và cũng hiệu quả trong việc loại bỏ chất thải của con người như các nhà vệ sinh cũ. Nhà vệ sinh có lưu lượng thấp hiệu quả và thân thiện với môi trường đến mức một luật đã được ban hành vào năm 1994 để đảm bảo rằng tất cả các nhà vệ sinh được sản xuất và lắp đặt sau năm đó chỉ sử dụng 1,6 gallon nước cho mỗi lần xả.

Nhà vệ sinh xả kép – Những nhà vệ sinh này thân thiện với môi trường hơn một bước nữa với hai tùy chọn xả — một cho chất thải lỏng sử dụng 0,8 gallon nước và một cho chất thải rắn sử dụng 1,6.

Nhà vệ sinh WaterSense – Tương tự như xếp hạng EnergyStar cho các thiết bị điện, nhà vệ sinh có thể nhận được xếp hạng WaterSense từ EPA. Chương trình WaterSense đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn về tính thân thiện với môi trường và các nhà sản xuất đáp ứng tiêu chí có thể sử dụng nhãn WaterSense để quảng cáo sản phẩm của họ. Để đủ tiêu chuẩn, nhà vệ sinh phải sử dụng ít nước hơn 20% so với tiêu chuẩn 1,6 lít.

Nhà vệ sinh có bồn rửa tích hợp – Mặc dù không phổ biến như các tùy chọn thân thiện với môi trường khác được liệt kê ở trên, một số nhà vệ sinh tiết kiệm nước bằng cách gắn bồn rửa vào nắp. Nước sạch được bơm qua vòi khi bạn rửa tay và sau đó được xả vào bồn cầu bên dưới để xả.

Nhà vệ sinh ủ – Những nhà vệ sinh này hoàn toàn không sử dụng nước — sự phân hủy và bay hơi tự nhiên sẽ loại bỏ chất thải của con người! Những loại nhà vệ sinh này phổ biến ở các vùng nông thôn hơn ở thành phố vì các thành phố có các quy định địa phương nghiêm ngặt hơn về nhà vệ sinh. Trước khi mua một trong những thứ này, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng nó tuân thủ các yêu cầu của địa phương.

Công nghệ làm sạch tự làm sạch tiên tiến

Nhà vệ sinh càng dễ làm sạch thì càng tốt! Một số nhà vệ sinh thông minh tốt nhất là những nhà vệ sinh có công nghệ tự làm sạch tiên tiến, sáng tạo để đảm bảo trải nghiệm phòng tắm vệ sinh hơn. Ngay cả khi bạn không chọn bồn cầu thông minh đầy đủ, nhiều phần đính kèm bồn rửa vệ sinh thông minh (như bồn rửa vệ sinh Toto ) có thể cung cấp các tính năng tương tự. Dưới đây là một số công nghệ sau:

Nước điện phân thân thiện với môi trường – Toto đã phát triển và tiên phong trong việc sử dụng eWater +, một loại nước điện phân hoạt động như một chất khử trùng an toàn, thân thiện với môi trường giúp giảm vết bẩn, mùi hôi và nhu cầu sử dụng hóa chất tẩy rửa khắc nghiệt. Các sản phẩm Toto với công nghệ cải tiến này sẽ tự động phun sương cho bát bằng eWater + sau mỗi lần sử dụng bồn cầu hoặc sau 8 giờ không sử dụng.

Premisting – Premisting là một công nghệ khác của bồn cầu thông minh Toto. Phủ sẵn lớp chống ẩm cho bồn cầu trước khi sử dụng, giúp chất thải dễ dàng trượt khỏi bề mặt hơn.

Đèn UV – Một số nhà vệ sinh thông minh có đèn UV đặc biệt hoặc các công nghệ chiếu sáng khác có thể giúp khử trùng và thường xuyên làm sạch bồn cầu hoặc đũa rửa vệ sinh của bạn.

Men gốm – Ngay cả vật liệu của bồn cầu cũng giúp giữ cho nó sạch sẽ. Bồn cầu thông minh thường sử dụng một loại men độc đáo, như men sứ CeFiONtect của Toto, giúp chất thải khó bám vào bề mặt bồn cầu hơn.

Xả hiệu quả cao – Không chỉ xả nước hiệu quả giúp bạn tiết kiệm nước mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh. Các công nghệ xả mạnh mẽ, hiệu quả cao như Xả Tornado của Toto hoặc Xả xoáy 360 độ của Kohler có thể giúp giảm chất thải tích tụ và giữ cho bồn cầu của bạn sạch hơn, lâu hơn. Một số bồn cầu thông minh của Kohler thậm chí còn có tính năng tạo ra dung dịch tẩy rửa đặc biệt sau mỗi lần xả.

Tự động xả & Đóng / Mở ghế ngồi trong nhà vệ sinh – chỉ có các tính năng xả tự động và đóng / mở nắp tiện lợi, nhưng nó cũng vệ sinh hơn. Các chức năng kích hoạt bằng chuyển động, không cảm ứng này giúp giữ cho toilet của bạn vệ sinh hơn bằng cách loại bỏ các khu vực cảm ứng nhiều như nắp và tay cầm của bồn cầu. Thêm vào đó, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc quên xả nước!

Làm ấm ghế

Máy sưởi ghế không còn chỉ dành cho ô tô! Bàn cầu có hệ thống sưởi là một tính năng cao cấp sáng tạo dành cho nhà vệ sinh mới rất hay có khi bạn xem xét rằng một người trung bình dành 3 giờ một tuần để chăm sóc công việc kinh doanh. Có thể tìm thấy bệ ngồi có sưởi trong bồn cầu là một tính năng tích hợp của bồn cầu thông minh, hoặc bạn có thể mua một ghế có sưởi riêng để thay thế cho bệ đã có trên bồn cầu của mình.

Ánh sáng xung quanh

Bạn mệt mỏi vì phải đi vệ sinh trong bóng tối vào lúc nửa đêm? Có lẽ đã đến lúc thêm một chiếc đèn ngủ cho nhà vệ sinh của bạn! Muốn ánh sáng phù hợp với thẩm mỹ phòng tắm của bạn? Có những tùy chọn cho điều đó quá! Nhiều nhà vệ sinh có tính năng ánh sáng bao gồm nhiều cài đặt màu sắc và độ sáng cộng với tính năng tự động tắt để tiết kiệm năng lượng.

Vòi Rửa Tự Động

Chậu vệ sinh rất tốt để cắt giảm rác thải giấy vệ sinh , vệ sinh hơn giấy vệ sinh và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Chúng tôi rất thích tích hợp chậu vệ sinh vào bồn cầu thông minh của bạn, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các tùy chọn giá cả phải chăng hơn trong số các tệp đính kèm chậu rửa vệ sinh, bệ ngồi vệ sinh chậu rửa vệ sinh và chậu rửa vệ sinh cầm tay. Ngoài ra, vòi rửa — cho dù được tích hợp sẵn trong nhà vệ sinh của bạn hay mua riêng — đi kèm với toàn bộ các tính năng của nhà vệ sinh thông minh khác:

Điều chỉnh áp lực nước & phun – Vòi rửa thông minh thường đi kèm với các cài đặt nước khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh áp lực nước của vòi phun hoặc thậm chí thay đổi cách phun. Ví dụ, một số chậu vệ sinh đi kèm với các tùy chọn phun mạnh hoặc xoáy.

Nhiều cài đặt nhiệt độ nước – Cùng với áp lực nước có thể điều chỉnh và phun, một số vòi rửa cung cấp nhiều tùy chọn nhiệt độ nước để đảm bảo sự thoải mái được cá nhân hóa tối đa.

Làm khô bằng không khí ấm – Giá đỡ có thể bao gồm tính năng làm khô bằng không khí với nhiều cài đặt nhiệt độ không khí.

Máy khử mùi

Tất cả chúng ta đều biết rằng một số chuyến đi vào phòng tắm sẽ bốc mùi hơn những lần khác, do đó, thiết bị khử mùi tích hợp là một bổ sung tuyệt vời cho nhà vệ sinh thông minh!

Loa Bluetooth và WiFi

Một số nhà vệ sinh thông minh có loa Bluetooth tích hợp để bạn có thể nghe nhạc từ điện thoại của mình. Khả năng Wi-Fi cho phép bạn sử dụng các tính năng như Amazon Alexa hoặc điều chỉnh cài đặt từ xa.

Khả năng từ xa & tự động

Mục tiêu của một nhà vệ sinh thông minh không phải là làm phức tạp hóa cuộc sống của bạn mà là để đơn giản hóa nó. Nhiều nhà vệ sinh thông minh đi kèm với một điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển bên cạnh, nơi bạn có thể điều khiển các tính năng theo cách thủ công. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng của bồn cầu thông minh mà chúng tôi đã đề cập, đặc biệt là công nghệ tự làm sạch, là tự động! Bằng cách đó, bạn không nhất thiết phải theo dõi từng tính năng có sẵn cho bạn — nhà vệ sinh đủ thông minh để làm điều đó cho bạn.

Làm Gì Khi Bồn Cầu Gặp Sự Cố

Bồn cầu nhà vệ sinh của bạn có thể gặp sự cố như hỏng, tắc, trong quá trình sử dụng. Vậy bạn hãy gọi ngay tới thợ thông tắc cống để xử lý một cách triệt để nhé. Nếu bạn đã sử dụng nhà vệ sinh rất lâu rồi mà chưa hút bể phốt thì có thể gọi tới thợ hút bể phốt nhé qua công ty : 

  • Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An
  • Dịch vụ : Thông tắc cống, Hút bể phốt, Thông cống nghẹt, Rút hầm cầu, Thông Bồn Cầu
  • Website : hutbephottrangan.com
  • Hotline : 0387.19.19.19

 

Rate this post

Cách chơi kèo rung uy tín cho những cược thủ bóng đá V9BET

Chuyên gia giải mã số học tiết lộ các bí quyết soi cầu hiệu quả