in

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

GIỚI THIỆU

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Đây là Blog Wiki AZ chuyên chia sẻ những kiến thức nhằm mục đích giải đáp thắc mắc cho bạn đọc các vấn đề thuộc mọi lĩnh vực đời sống. Blog được tạo ra và phát triển bởi nhóm người yêu thích chia sẻ nên kiến thức trên blog là hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bằng việc truy cập vào wikiaz.net, bạn xác nhận rằng đã đồng ý bị ràng buộc bởi điều khoản dịch vụ này.

Wikiaz.net bảo lưu quyền ngăn chặn việc truy cập website đối với những trường hợp vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.

Các điều khỏa này chúng tôi có thể cập nhật. Bạn có thể xem điều khoản dịch vụ bất cứ lúc nào, việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi có điều khoản mới tức là bạn đã đồng ý chấp nhận điều khoản mới.

Trách nhiệm của người sử dụng

Người sử dụng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra khi truy cập vào website này. Wikiaz.net không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, khi truy cập website và/hoặc khi tải dữ liệu về máy, hoặc những tổn hại có thể gặp phải do virus, hoặc lỗi chương trình…

Nội dung website

Tất cả thông tin trong website này được Wikiaz.net và đối tác có liên quan cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. Wikiaz.net cập nhật thường xuyên các nội dung đăng tải lên website nhưng không đảm bảo thông tin đó là mới nhất và đầy đủ.

Bản quyền

Wikiaz.net là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung cũng như hình thức website là thuộc thẩm quyền của Wikiaz.net . Những chỉnh sửa, thay đổi nội dung website của bất kỳ đối tượng nào mà không được sự cho phép của Wikiaz.net là những hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của Wikiaz.net. Wikiaz.net giữ toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định này.

Bảo mật thông tin người sử dụng

Những thông tin và ý kiến cá nhân của người sử dụng được cung cấp thông qua website này sẽ được Wikiaz.net bảo mật tuyệt đối và không gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ những trường hợp mở rộng cần thiết để người sử dụng có thể tham gia vào những website khác (công ty con con của Wikiaz.net, các đại lý phân phối, đối tác) và/hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc theo quy định của pháp luật.

Giới hạn sử dụng

Toàn bộ nội dung, cơ sở dữ liệu của website này được bảo vệ bởi pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, các văn bản pháp luật của Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan khác. Trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, người sử dụng không được phép sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ hoặc một phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản bất kỳ tài nguyên nào của website này, mà không được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của Wikiaz.net.

Luật áp dụng

Việc quản lý, vận hành và sử dụng website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có đóng góp hoặc thắc mắc gì qua địa chỉ Email viettd.wikiaz@gmail.com.

Đánh giá bài viết
Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Tóc Layer là gì? Cách tạo kiểu tóc Layer nam – 6 kiểu tóc Layer đẹp nhất