in

GIỚI THIỆU – LIÊN HỆ

1. Wiki AZ là gì?

Wikiaz.net là một Blog cá nhân ra đời vào năm 2017 với tiêu chí là chia sẻ những kiến thức xung quanh mọi lĩnh vực đời sống như: Toán học, văn học, vật lý, thủ thuật, công nghệ, giải trí… giúp bạn đọc giải đáp nhanh chóng những thắc mắc trong cuộc sống.

2. Tiêu chí hoạt động

Nội dung đăng trên blog đều dựa trên kiến thức, hiểu biết cá nhân của tác giả cùng với sự tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn trên Internet.

Tiêu chí của Blog là giải đáp ngắn gọn nhưng đầy đủ và dễ hiểu được ngày càng nhiều các thắc mắc trong đời sống của bạn đọc với mong muốn mang lại những giá trị hữu ích cho bạn đọc.

Những thông tin mà Wikiaz chia sẻ mặc dù vẫn còn nhỏ bé, ít ỏi nhưng hy vọng mang lại trải nghiệm thú vị và giúp bạn đọc phần nào đó tìm được câu trả lời thỏa đáng cho các thắc mắc.

Trên tiêu chí “Chia sẻ mọi thứ từ A-Z”, Wikiaz hy vọng có thể truyền tải những thông tin mới nhất, chi tiết nhất, đang được mọi người tìm kiếm, quan tâm nhất để đáp ứng được nhu cầu của đại đa số bạn đọc.

Tuy Ban quản trị đã cố gắng nghiên cứu, chắt lọc thông tin nhưng trong quá trình chia sẻ không tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn. Nếu có bất cứ đóng góp gì cho nội dung Blog, bạn đọc vui lòng comment góp ý để Blog làm tốt hơn. Chúng tôi rất vui khi được đón nhận những góp ý từ cộng đồng.

3. Sứ mệnh của Wiki AZ

Mong muốn trở thành Blog chia sẻ kiến thức uy tín cho bạn đọc, giúp bạn đọc tiếp cận và hiểu được các khái niệm, tìm được câu trả lời giải đáp thắc mắc trong mọi lĩnh vực đời sống một cách ngắn gọn nhất, dễ hiểu nhất, đầy đủ nhất.

4. Thông tin về Wiki AZ

Ra đời: 2017

Thông tin liên hệ:

Đánh giá bài viết
Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

Tư vấn điều trị rối loạn thần kinh thực vật

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ