in

Gokugochu là gì? Chàng trai hàng khủng khiến chị em mê mẩn là ai?

Gokugochu là cụm từ được các chị em thi nhau tìm kiếm trên mạng xã hội thời gian gần đây. Vậy Gokugochu là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

      

Gokugochu là gì?

Gokugochu là tên của một nam sinh người Trung Quốc mới nổi trên mạng xã hội Instagram nhờ đăng tải những bức ảnh và videos ngắn về bản thân.

Ngoài cái tên Gokugochu, chàng trai này còn được biết tới với biệt danh “Chàng trai hàng khủng” hay “Chàng trai khoai to”.

Sở dĩ Gokugochu được chú ý là nhờ ngoại hình điển trai, gương mặt thanh tú, phong cách thư sinh, ánh mắt hút hồn, nụ cười nhẹ nhàng thu hút. Hình ảnh 1 Gokugochu với vẻ đẹp “nam thần” đã khiến rất nhiều cô gái xao xuyến, bị hút hồn và liên tục lùng sục thông tin về anh chàng này.

  • Gokugochu sinh năm 1995
  • Nơi sinh: HongKong – Trung Quốc
  • Vẻ ngoài: Điển trai, dáng người cao ráo, làn da trắng, ánh mắt

1 điểm đặc biệt khiến anh chàng này được chú ý là trong các bức ảnh tự chụp, bộ phận nhạy cảm của Gokugochu to một cách bất thường khiến chị em tò mò và đặt cho biệt danh “Chàng trai hàng khủng”.

Chính hành động này của Gokugochu đã tạo ra những làn sóng trái chiều giữa những người thích và những người cho rằng bức ảnh phản cảm.

Nhiều người đã ngồi lại phân tích những bức ảnh này và cho rằng “bộ phận nhạy cảm” có kích thước hơn cả bình thường kia chỉ là hình ảnh được Photoshop.

Cũng dễ hiểu khi thời đại 4.0 hiện nay, tạo scandal là một trong những công thức để nổi tiếng nhanh chóng. Hiện tại chưa ai dám đứng ra khẳng định những bức ảnh của Gokugochu là photoshop 100%, hơn nữa chàng trai này lại được lòng các chị em phụ nữ khi các chị em ngày càng tò mò và hâm mộ  Nhờ vậy mà Gokugochu trở thành 1 hiện tượng trên mạng xã hội, đặc biệt tại Trung Quốc và Việt Nam.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu Gokugochu  là gì rồi đúng không nào. Những thông tin mới nhất về Gokugochu sẽ được Wikiaz cập nhất và gửi tới các bạn sớm nhất.

Sau đây là một vài hình ảnh về Gokugochu

Đánh giá bài viết
Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Comments

0 comments

LGBT là gì? Mọi điều bạn muốn biết về Cộng đồng LGBT

VSBG là gì? Group anh Sexy lớn nhất Việt Nam