in

Cách Kiếm Tiền Online Từ Shopee

Chắc hẳn hình thức mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee không còn xa lạ gì với bạn. Tại Shopee có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc đăng bán sản phẩm của bạn. Bài viết dưới đây SV388 sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền từ Shopee hiệu quả nhất. 

Hình thức kiếm tiền từ Shopee là gì?

Còn được gọi theo cách khác là chương trình tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliates). Tại đây cho phép mọi người có thể bán các sản phẩm của người khác trên Shopee. Và khi bán được sản phẩm thì sẽ nhận được tiền hoa hồng. 

Hiểu đơn giản hơn về việc kiếm tiền từ Shopee Affiliates cụ thể hơn là đi quảng bá sản phẩm của người khác đã được đăng tải ở Shopee. Bạn sẽ nhận được thu nhập từ các khách hàng mua sản phẩm tại trang mạng mà bạn đã giới thiệu và quảng bá. 

Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình tiếp thị liên kết Shopee. Sau đó cung cấp những thông tin hệ thống yêu cầu để có thể kiếm thu nhập cao hơn. 

Để đăng ký được Shopee Affiliates không quá khó. Chỉ cần bạn thực hiện như hướng dẫn là đã có thể tham gia vào trang thương mại điện tử này rồi.

Các cách kiếm tiền online từ Shopee hiệu quả

Qua hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đây là cách mua bán sản phẩm qua nhiều đường link khác nhau. Khi khách hàng click và mua sản phẩm tại đường link mà bạn đã liên kết. Thì lúc này bạn sẽ nhận được khoảng tiền hoa hồng nhất định. Hình thức này chỉ sử dụng bằng link nên bạn rất dễ dàng bán nhiều sản phẩm tại Shopee như: Điện thoại, đồ chơi trẻ em, đồ dùng,…

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải sở hữu cho mình một tài khoản tiếp thị liên kết. Để có thể dễ dàng sử dụng copy link sản phẩm và đem đi giới thiệu. Muốn tạo tài khoản bạn nên đăng ký thông qua các công ty trung gian đã và đang hợp tác với Shopee. Hoặc có thể bạn sẽ làm tiếp thị liên kết trực tiếp với hệ thống Shopee.

Hình thức liên kết qua trung gian

Đối với tiếp thị liên kết qua trung gian là hình thức các công ty liên kết với hệ thống Shopee. Do đó, khi bạn đăng ký qua các công ty trung gian, thì họ phải có nhiệm vụ cung cấp đến bạn một đường link tiếp thị liên kết. Một số công ty liên kết qua trung gian như là: Tichluy.vn, Accesstrade, …

Tiếp thị liên kết trực tiếp với Shoppe

Bắt đầu truy cập vào trang Shopee.vn, bạn kéo xuống phần dưới cùng sẽ có mục là “Chương trình tiếp thị liên kết Shopee”. Và bao gồm 2 hình thức tiếp thị dưới đây:

  • Người kiếm tiền bằng hình thức trực tuyến: được hiểu theo cách đơn giản là người kiếm tiền đó không đăng sản phẩm bán hàng trên Shopee.
  • Người bán hàng Shopee: Là người đăng các sản phẩm để bán trên Shopee, người đó có ý định là sẽ kết hợp với tiếp thị liên kết.

Bằng cách bán lại tài khoản để kiếm tiền

Tại hệ thống Shopee sẽ có các nhà bán hàng mới hoặc bán một thời gian dài nhưng chưa đạt được hiệu quả cao. Lúc này họ sẽ có nhu cầu muốn mua lại các tài khoản Shopee lâu năm, có lượng follow cao hoặc đã lên shop yêu thích,.. Việc này giúp cho họ thu hút được nhiều khách hàng, tạo được niềm tin từ các mặt hàng họ đăng tải.

Nếu bạn có tài khoản sở hữu được những yếu tố như trên. Bạn có thể kết nối với họ để bán lại. Dựa vào đó bạn cũng có thể đem về khoản thu nhập từ Shopee đáng kể.

Cung cấp dịch vụ cho người bán hàng để kiếm tiền từ Shopee

Để bán hàng tại Shopee thì người bán cần phải làm rất nhiều công việc. Từ đó người bán hàng sẽ có nhu cầu được hệ thống hỗ trợ một phần nào đó. Chính vì vậy, có nhiều cách kiếm tiền cũng hiệu quả không kém. Đó chính là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cho mọi người đăng ký bán hàng. 

Bạn có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ như là: nội dung đăng sản phẩm, quản lý các gian hàng, dịch vụ đơn hàng tăng,…

Kết luận

Trên đây https://sv388.cam/ đã chia sẻ những thông tin về cách kiếm tiền online từ Shopee. Hy vọng rằng, các hình thức kiếm tiền này sẽ giúp bạn có thêm khoản thu nhập từ Shopee nhé! 

Rate this post

[Vietsub + Englishsub] Lời bài bát ONLY – (Lehi)/ Wikiaz.net

“Bật Mí” Top Game Nhận Thưởng Qua Momo Hay Nhất