in

Buzz Cut là gì? 10+ Kiểu tóc Buzz Cut nam tính đẹp nhất

Tối giản nhưng đầy nam tính và phong cách, đó là những gì mà kiểu tóc Buzz Cut mang lại. Kiểu tóc ngắn này ban đầu phổ biến trong quan đội và các vận động viên nam nhưng trong xu hướng tóc hiện đại, nhờ tính tiện dụng, nam tính và phong cách mà Buzz Cut được nhiều ngôi sao nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ lựa chọn. Buzz Cut đặc biệt phù hợp với mùa hè nhờ sự gọn gàng, mát mẻ, dễ chăm sóc.

Buzz Cut có rất nhiều biến thể khác nhau nhưng sau đây là Top 10 kiểu tóc Buzz Cut đẹp nhất được chọn lọc bởi các thợ tóc hàng đầu thế giới.

KIỂU TÓC BUZZ CUT LÀ GÌ?

Kiểu tóc Buzz Cut truyền thống rắt ngắn và các phần tiếp xúc với da đầu thường được cạo “vuông viền sắc cạnh”. Đây là kiểu tóc làm nổi bật khuôn mặt rất mạnh vì vậy mối quan tâm duy nhất của bạn khi lựa chọn kiểu tóc này là tỷ lệ khuôn mặt và phần tóc. Nhờ việc cắt rất ngắn mà hầu như Buzz Cut không cần phải chăm sóc, chải chuốt gì.

Buzz Cut không phải là kiểu tóc phù hợp với tất cả khuôn mặt, kiểu tóc này thích hợp nhất với những chàng trai sở hữu khuôn mặt hình bầu dục và phần đầu tròn.

Có nhiều kiểu Buzz Cut với độ ngắn của tóc khác nhau, vì vậy trước khi cắt hay chọn cho mình mức độ ngắn của tóc để có kiểu tóc như ý. Thông thường tóc mái của Buzz Cut có chiều dài từ 2-3cm.

10 KIỂU TÓC BUZZ CUT ĐẸP NHẤT CHO NAM GIỚI

Kiểu tóc Buzz Cut quân đội (Military Induction Buzz Cut)

Kiểu tóc quen thuộc trong quân đội với toàn bộ tóc được cắt ngắn, phần chân tóc được cạo trắng, sắc cạnh mang lại vẻ đẹp vô cùng nam tính, mạnh mẽ. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt hình bầu dục và phần đầu tròn đều.

Kiểu tóc Faded Buzz Cut

Nếu kiếu tóc quân đội phía trên quá ngắn, quá sát thì việc sử dụng cách cắt Fade 2 bên đầu là sự lựa chọn phù hợp để giúp hài hòa hơn.

Bởi vì Buzz Cut là kiểu tóc vốn đã rất ngắn nên phần tóc Fade cũng ngắn tương ứng, hiệu ứng Fade mờ nên nằm ở vị trí quanh tai.

Kiểu tóc Burr Buzz Cut

Bằng việc để tóc dài hơn, không quá ngắn, quá sát như kiểu tóc Buzz Cut quân đội nên Burr Buzz Cut mang tính ôn hòa hơn nhưng bạn sẽ mất thời gian để chăm sóc mái tóc đồng thời phải cắt tỉa thường xuyên hơn do tóc nhanh dài.

Kiểu tóc High & Tight Buzz Cut

Kiểu tóc này có nhiều điểm tương đồng với Undercut ở tỷ lệ giữa phần tóc mái và tóc 2 bên (tóc trên dài, tóc dưới ngắn), chỉ khác một điều High & Tight Buzz Cut có phần tóc mái ngắn hơn, sát hơn chứ không dài như Undercut.

Kiểu tóc Buzz Cut lấy cảm hứng từ Mohawk (Mohawk-Inspired Buzz Cut)

Sự kết hợp thú vị giữa Buzz Cut và mohawk tạo ra kiểu tóc rất “ngầu” với phần tóc 2 bên được cạo trắng lên tới tận đỉnh đầu, một dải tóc chạy dài từ trên mái ra sau gáy.

Kiểu Crew Cut Buzz Cut

Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có trán cao

Kiểu Caesar Buzz Cut

Caesar là một biến thể của Buzz cut, nếu bạn yêu thích kiểu tóc Buzz Cut nhưng không muốn để phần tóc mái của mình quá ngắn thì Caesar Buzz Cut là sự lựa chọn phù hợp. Với phần tóc mái không quá ngắn, bạn có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm sáp, pomade… để tạo kiểu nhọn, kiểu dựng hay làm rối

Kiểu tóc Buzz Cut kết hợp với râu

Buzz Cut là kiểu tóc làm nổi bật khuôn mặt, trong đó có bộ râu. Một mái tóc Buzz Cut kết hợp bộ râu làm tăng thêm vẻ nam tính và lịch lãm.

Kiểu tóc Buzz Cut với Hard Part

Kiểu tóc Buzz Cut ngắn sát

Kiểu tóc Buzz Cut với chân tóc rút về sau này mặc dù tóc tóc vẫn được cắt sát ngắn nhưng mang lại sự tương phản thấp, phù hợp cho những chàng trai không muốn mái tóc Buzz Cut của mình quá nổi bật. Kiểu tóc này cũng làm nổi bật những đường nét khuôn mặt của người đàn ông.

Rate this post

091, 0911, 0912, 0913, 0914, 0915, 0916, 0917, 0918, 0919 là mạng gì?

25+ Kiểu tóc đẹp nhất của David Beckham