in

Đốn gục Crush với những kiểu tóc Undercut 7/3 nam Hàn Quốc đẹp nhất

Là một trong những biến thể đẹp nhất của kiểu tóc Undercut truyền thống, Undercut 7/3 sự lựa chọn hàng đầu của đàn ông hiện đại trong nhiều năm gần đây, đặc biệt là kiểu tóc Undercut 7/3 Hàn Quốc. Chính việc tôn lên vẻ nam tính, thanh lịch và toát lên vẻ quyến rũ lạ thường mà kiểu tóc 7/3 này đã tạo nên cơ sốt trong xu hướng tóc nam hiện đại.

Kiểu tóc Undercut 7/3 đẹp nam tính và cuốn hút

Sau đây là bộ sưu tập những kiểu tóc Undercut 7/3 Hàn Quốc đẹp nhất sẵn sàng đốn gục các nàng trong một nốt nhạc

Undercut 7/3 Hàn Quốc là kiểu tóc như thế nào?

Xuất hiện vào những năm 1970s và ban đầu tỏ ra là một kiểu tóc khá kén chọn, tuy nhiên với sự khéo léo của những nhà tạo mẫu tóc hiện đại, Undercut 7/3 đã trở nên gần gũi và phù hợp với hầu hết mọi gương mặt của các chàng trai khiến nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi các chàng.

Đây là kiểu tóc với phần tóc 2 bên đầu được cắt sát ngắn khác nhau, một bên được cắt cao gọn gần tới chân tóc mái, một bên lại chỉ cắt cao tới mang tai hoặc trên mang tai 1 chút. Phần tóc mái được chia ngôi theo tỷ lệ 7/3 hoặc 3/7.

Kiểu tóc Undercut 7/3 Hàn Quốc phù hợp với khuôn mặt nào?

Thực sự đây là “kiểu tóc trong mơ” của những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh hoặc hơi tròn, đầy đặn. Kiểu tóc 7/3 Hàn Quốc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt kéo dài hơn, thon gọn và hài hòa hơn.

Chiêm ngưỡng kiểu tóc Undercut 7/3 Hàn Quốc đẹp nhất

Một kiểu tóc đẹp, quyến rũ nhưng Undercut 7/3 Hàn Quốc lại không cần quá nhiều thời gian tạo kiểu, chăm sóc. Chỉ cần mang theo một chiếc lược bên mình là bạn có thể chăm sóc mái tóc của mình mọi lúc, mọi nơi. Có thể sử dụng thêm một chút sáp vuốt tóc để mái tóc ấn tượng hơn.

Undercut 7/3 Hàn Quốc là kiểu tóc đa năng khi nó dễ dàng kết hợp rất hợp với nhiều kiểu trang phục. Kết hợp với những bộ comple, vest… thì toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng. Kết hợp với quần jeans, áo phông thì lại mang đầy vẻ năng động, trẻ trung.

Không chỉ dễ dàng trong việc kết hợp với trang phục, kiểu tóc 7/3 này còn đẹp cá tính khi bạn có thể thoải mái nhuộm bất kỳ màu sắc sắc nào. Bạch kim, xanh rêu hay vàng sáng là những sự lựa chọn khá “ngầu” cho bạn.

Nếu bạn đang sở hữu kiểu tóc hói thì không nên lựa chọn nhé bởi Undercut 7/3 không phù hợp với mái tóc của bạn rồi.

Không cầu kỳ, không phô trương nhưng vẫn đẹp lịch lãm, đốn tim nàng khi đối diện. Đó là sự đặc biệt của kiểu tóc 7/3 này mà không phải kiểu tóc nào cũng có được.

Tuấn Hưng với kiểu tóc Undercut 7/3

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng là một trong những người rất chuộng kiểu tóc 7/3 này. Anh luôn gắn liền với hình ảnh một quý ông lịch lãm, quyến rũ vậy nên Undercut 7/3 hẳn là sự lựa chọn quá phù hợp rồi.

Undercut 7/3 Hàn Quốc xứng đáng là kiểu tóc nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu của đàn ông hiện đại. Minh chứng rõ ràng nhất là những ngôi sao đình đám trong nước và quốc tế như nhóm nhạc Kpop Big Bang (Hàn Quốc), tuyển thủ huyền thoại David Beckham hay ca sĩ Sơn Tùng M-TP đều yêu thích lựa chọn kiểu tóc này.

Rate this post

20+ Kiểu tóc Quiff đẹp CHUẨN MEN đốn tim phái đẹp 2019

10+ Kiểu tóc Sport nam đẹp nhất – Cách tạo kiểu Sport nam tại nhà