in

Tóc Slick Back là gì? 51+ Kiểu tóc Slicked Back đẹp nhất 2019

Slicked Back mặc dù đã có sự thay đổi theo thời gian nhưng vẫn được biết đến là một trong những kiểu tóc nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Kiểu tóc này mang lại cho các quý ông vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hiện đại gây ấn tượng mạnh với phái đẹp.

Bộ sưu tập những kiểu tóc Slick Back đẹp nhất

Slick Back là kiểu tóc linh hoạt khi có thể kết hợp với nhiều phong cách như quiff, pompadour, comb over,  fade,  undercut… để tạo ra các biến thể Slicked Back đẹp ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới đẹp và thật phong cách thì bộ sưu tập 51 kiểu tóc Slicked Back dưới đây là dành cho bạn.

I. KIỂU TÓC SLICKED BACK LÀ GÌ?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của kiểu tóc này. Slicked Back đã có sự nâng cấp và thay đổi cho phù hợp với xu hướng thời trang tóc nam hiện đại nhưng vẫn giữ những nét đặc trưng cơ bản là phần tóc 2 bên cắt kiểu Fade hoặc Undercut và phần tóc mái để dài.

Phần tóc mái của Slicked Back dài – ngắn linh hoạt tùy vào sở thích mỗi người. Nếu để tóc mái ngắn có thể dùng sáp vuốt ngược về phía sau, nếu để dài thì tạo kiểu được theo nhiều phong cách như comb over, quiff, pompadour.

Phần tóc 2 bên của Slicked Back cũng có nhiều sự lựa chọn. Để dạng Low Fade nếu thích nét cổ điển, sang trọng. Chọn kiểu High Fade hay Undercut nếu muốn mái tóc nổi bật, ấn tượng hơn.

II. CÁCH TẠO KIỂU TÓC SLICKED BACK

Chuẩn bị lược, máy sấy, các sản phẩm tạo kiểu như pomade, wax, clay… Bạn có thể tạo kiểu Slicked Back trước rồi thoa sản phẩm lên tóc để giữ nếp tóc hoặc dùng sản phẩm trước để tạo kiểu dễ hơn.

  • Gội đầu sạch, lau khô tóc nhưng giữ mái tóc ở trạng thái ẩm vừa phải, không lau khô hẳn
  • Dùng tay thoa đều sản phẩm lên tóc, bạn có thể lựa chọn loại sáp có độ bóng thấp hoặc cao tùy thích
  • Dùng lược, tay, máy sấy để vuốt tóc, chải tóc về phía sau. Đối với những ai sở hữu mái tóc xoăn, máy sấy sẽ hỗ trợ bạn rất tốt.
  • Thoa sản phẩm dưỡng tóc (nếu có) và để tóc khô tự nhiên

Với mái tóc xoăn, việc kiểm soát mái tóc có vẻ khó khăn hơn. Vì vậy bạn nên sử dụng các sản phẩm tạo kiểu mạnh hơn, dùng máy sấy kết hợp với lược chải, tay vuốt để đạt hiệu quả như ý.

III. 51 KIỂU TÓC SLICKED BACK ĐẸP NHẤT

Dưới dây là danh sách chọn lọc 51 kiểu tóc Slicked Back đẹp nhất năm nay khiến các cô nàng đổ gục

1. Slicked Back Undercut

Có lẽ đây là phiên bản gần gũi nhất, được biết đến nhiều nhất của kiểu tóc này. Để có được kiểu tóc này, phần tóc gáy và 2 bên được cắt ngắn sát da đầu cao tới chân phần tóc mái. Tóc mái đỉnh đầu để dài đủ để chải ngược về phía sau.

Bằng vẻ đẹp chỉn chủ, mượt mà của mình mà kiểu tóc Slicked Back Undercut phù hợp trong cả môi trường chuyên nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày. Khi để kiểu tóc này, bạn nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như pomade để kiếm soát mái tóc và giữ nó luôn óng mượt.

2. Slicked Back Fade

Đây là phiên bản hiện đại củ kiểu tóc Taper cổ điển. Phần tóc 2 bên được cắt tạo hiệu ứng mờ dần từ trên xuống dưới, mức độ mờ và vị trí tạo mờ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

Với nhiều kiểu tóc Fade khác nhau, bạn có thể lựa chọn nhiều biến thể Slicked Back Fade theo ý muốn

3. Low Fade Slicked Back

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho những ai làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như kinh doanh, văn phòng. Kiểu tóc Low Slicked Back đẹp, lịch lãm nhưng lại không quá phô trương như Undercut Slicked Back hay High Slicked Back.

4. High Fade Slicked Back

Phần tóc 2 bên được cắt sát da đầu, cắt cao tới tận chân tóc mái tạo ra sự tương phản lớn giữa phần tóc phía trên và dưới. Phần tóc mái để dài khoảng 5cm hoặc dài hơn để chải ngược về phía sau.

Kiểu tóc này phù hợp với các chàng trai trẻ năng động, phong cách.

5. Kiểu Slicked Back Taper

Nếu bạn muốn một mái tóc hài hòa về mọi mặt thì Slicked Back Taper là một sự hoàn hảo. Sự khác biệt giữa Taper và Fade là tóc Taper không cắt sát ngắn để lộ da đầu như Fade.

Kiểu tóc Slicked Back Taper này phù hợp với những người đàn ống trung tuổi, mang lại vẻ trưởng thành, già dặn

6. Kiểu Skin Fade Slick Back

Xuất hiện tại từ các nước Âu Mỹ những năm 1990s, cho tới nay Skin Fade Slicked Back vẫn là một trong những kiểu tóc thời trang và hiện đại nhất hiện nay

7. Kiểu tóc Shaved Sides Slicked Back

Hai bên đầu được cắt ngắn và cao, thậm chí với những chàng trai có đầu tròn, đẹp thì có thể cạo sát cao lên tới phần tóc đỉnh đầu. Kiểu tóc này gấy ấn tượng mạnh do sự tương phản rất lớn giữa phần tóc 2 bên với tóc mái. Nếu bạn đang làm việc ở văn phòng hay trong môi trường nghiêm túc, chuyên nghiệp thì nên cân nhắc kỹ trước khi cắt kiểu đầu này.

8. Kiểu Slicked Back ngắn

Các kiểu tóc ngắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc Slicked Back đẹp, thời trang nhưng lại không muốn chăm sóc quá cầu kỳ thì kiểu tóc ngắn Slicked Back là sự lựa chọn phù hợp.

Với kiểu tóc này, phần tóc mái khá ngắn vì vậy có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn vuốt về phía sau, nhưng mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu như sáp vuốt, pomade, wax…

9. Slicked Back dài

Ngược lại với Slicked Back ngắn, kiểu tóc này có phần tóc mái để dài từ 9cm trở lên. Tóc mái dài giúp cho việc tạo chải ngược về phía sau dễ dàng hơn, với sự hỗ trợ của các sản phẩm tạo kiểu, bạn có thể chải ngược về phía sau theo một đường thật mượt hay tạo kiểu Slicked Back hơi rối 1 chút

10. Kiểu Slick Back cho tóc xoăn

Sự kết hợp giữa Slicked Back với mái tóc xoăn mang lại trải nghiệm rất thú vị khi kiểu tóc này tận dụng được tính chất xoăn của phần tóc mái. Với những mái tóc xoăn nhiều, nên để phần tóc mái dài vừa phải và kết hợp thêm sáp vuốt để dễ kiểm soát

11. Kiểu tóc Comb Over Slicked Back

Với kiểu tóc biến thể này, phần tóc mái được cắt tỉa ngắn hơn, thay vì chải ngược ra phía sau thì lại chải theo đường chéo hoặc chải sang một bên

12. Slick Back Undercut Fade

13. Kiểu Mid Fade + Textured Slicked Back + Part

14. Kiểu Slick Back + Low Fade cho mái tóc dày

15. Kiểu tóc Hipster Slicked Back Undercut

16. Kiểu Undercut + Shape Up tóc dài

17. Kiểu tóc High Fade Slick Back

18. Kiểu Low Fade Slick Back

19. Kiểu tóc Slick Back ngắn + Undercut

20. Kiểu Slick Back ngắn + High Skin Fade

21. Kiểu tóc High Bald Fade + Slicked Back ngắn

22. Kiểu Slick Back dài trung bình + Taper Fade

23. Slicked Back cổ điển

24. Kiểu Slicked Back Taper Fade

25. Kiểu tóc Textured Long Slicked Back cho mái tóc dày

26. Slicked Back dài + Undercut

27. Kiểu Combed Back truyền thống + Shaved Sides

28. Kiểu Pulled Back dài

29. Slicked Back Fade tóc dài lượn sóng + đường Line Up

30. Kiểu Undercut Fade + Slicked Back Pomp cho tóc dày

31. Textured Hair Brushed Back + Undercut on Sides

32. Slicked Back Undercut tóc dày cho đàn ống lớn tuổi

33. Slicked Back truyền thống

34. Slick Back Undercut mỏng + Bộ râu dài

35. Kiểu Sleek Combed Back Undercut

36. Slick Comb Over + Short Sides

Rate this post

10+ Kiểu tóc Sport nam đẹp nhất – Cách tạo kiểu Sport nam tại nhà

10+ Kiểu tóc xoăn Undercut cho nam giới đẹp nhất 2019