in

Điểm danh những kiểu tóc Two Block Hàn Quốc Hot nhất

Với những ai là Fan của phong cách tóc nam Hàn Quốc thì Two Block chắc chắn là kiểu tóc quen thuộc. Du nhập vào nước ta từ nhưng năm 2015 – 2016, cho tới nay kiểu tóc two block đã có nhiều sự thay đổi tích cực, luôn được đón nhận và vẫn có xu hướng là kiểu tóc nam được yêu thích trong những năm tiếp theo.

Kiểu tóc Two Block Hàn Quốc là gì?

Two Block dịch ra tiếng Việt có nghĩa là 2 khối, vậy nên Two Block là kiểu tóc được cắt và tạo kiểu để tạo thành 2 khối tóc trên cùng một kiểu tóc.

Phần dưới của Two Block gồm 2 bên và phần tóc phía sau được cắt ngắn mát mẻ, phần trên của Two Block là phần tóc mái được để dài hơn.

Kiểu tóc Two Block phù hợp với khuôn mặt nào?

Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc Two Block là phần tóc mái được tạo xoăn nhẹ thay vì thả tự nhiên hay vuốt ngược về phía sau hoặc vuốt sang một bên, nhờ vậy mà dễ dàng giữ nếp, không quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu. Kiểu tóc Two mang đậm chất châu Á nhưng gần đây đã sáng tạo thêm theo xu hướng phương Tây hiện đại.

Kiểu tóc Two Block phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, dù bạn có khuôn mặt tròn, vuông, dài thì vẫn có thể để kiểu tóc này. Hơn nữa Two Block Hàn Quốc là kiểu tóc hài hòa và an toàn nên phù hợp cả trong môi trường doanh nghiệp, văn phòng hay những bữa tiệc giải trí.

Ngắm bộ sưu tập những kiểu tóc Two Block đẹp nhất của các mỹ nam

Two Block là kiểu tóc được các mỹ nam Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng và xu hướng đó đã lan sang Việt Nam nhiều năm nay. Sau đây là bộ sưu tập chọn lọc những mái Two Block đẹp nhất

Kiểu tóc Two Block Hàn Quốc dài

Với kiểu tóc này, phần tóc mái được để dài hơn cho phép bạn dễ dàng tạo kiểu và thay đổi các phong cách

Kiểu tóc Two Block dài của Mino (Winner)
Kiểu tóc Two Block của TOP (Big Bang)

Kiểu tóc Two Block Hàn Quốc ngắn

Phần tóc mái được cắt ngắn hơn một chút mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng không quá khó để tạo kiểu

Kiểu tóc Two Block của Jay Park
Kiểu tóc Two Block của nam diễn viên Lee Jong Suk
Kiểu tóc Two Block của idol Key (SHINee)

Cách cắt kiểu tóc Two Block Hàn Quốc

Two Block là kiểu tóc đẹp nhưng không khó để tạo kiểu

Chuẩn bị:

  • Lựa chọn Salon tóc chất lượng và mô tả cho thợ tóc chính xác kiểu tóc Two Block mà bạn mong muốn, bạn có thể mang theo những tấm ảnh mẫu để người thợ tóc dễ hình dung hơn. Phần tóc mái của Two Block thường để dài 5-7cm và phần xung quanh được cắt ngắn
  • Uốn, nhuộm tóc: Xác định độ xoăn và màu sắc bạn mong muốn cho mái tóc của mình

Quá trình tạo kiểu Two Block:

  • Gội sạch tóc với dầu gội và nước sạch trước khi tạo kiểu
  • Lâu khô tóc nhưng giữ lại độ ẩm vừa phải, sau đó dùng máy sấy thổi theo hướng từ ngoài vào trong, theo hướng của mái để tạo độ phồng cho tóc

Vuốt sáp tạo kiểu, lấy một lượng sáp thích hợp, xoa đều lên tay và nắm nhẹ lên tóc, vuốt mái theo chiều hướng vào giữa. Với bước vuốt sáp này, bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu Two Block khác nhau.

Rate this post

10+ Kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp lịch lãm cho chàng thêm cuốn hút

Tóc Mullet là gì? Ngắm 20+ nam thần với kiểu tóc Mullet lãng tử