in

Kimochi là gì?

Kimochi là từ tiếng Nhật gây tò mò cho nhiều người dùng, nhất là khi bắt gặp Kimochi trên facebook, phim ảnh. Nhắc tới Kimochi chắc hẳn nhiều liên tưởng ngay tới nước Nhật. Nhưng Kimochi là gì? Ý nghĩa của Kimochi ra sao thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Kimochi là gì?

Kimochi là một từ trong tiếng Nhật thể hiện cảm xúc vui vẻ, thích thú, hạnh phúc… của bản thân trước một sự việc xảy ra. Trong quan hệ nam nữ, Kimochi còn mang ý nghĩa thăng hoa, sung sướng, phê…(Nói thẳng ra đó là cảm giác thỏa mãn khi làm tình).

Kimochi tương đương với từ Felling trong tiếng Anh

  • Kimochi ii = A good feeling could be (nghĩa là có tâm trạng tốt)
  • Kimochi warui = A bad feeling could be (nghĩa là có tâm trạng tồi)

Ý nghĩa của từ Kimochi

Khi bạn được tặng một món đồ mà mình đã mơ ước từ lâu, lúc đó cảm xúc sẽ rất vui và hạnh phúc. Đó là Kimochi

Trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật (JAV) Kimochi là từ các nữ diễn viên thường thốt ra khi bị kích thích hay đạt khoái cảm trong quan hệ. Trong trường hợp này Kimochi nghĩa là sướng, phê, thăng hoa…

Kimochi Yamete cũng là một câu cảm thán thường gặp trong thể loại phim Nhật này. Nếu bạn nghe được câu này thì tức là hãy tiếp tục đi, đừng dừng lại dù có bất cứ điều gì.

Nghĩa của từ Kimochi thật thú vị đúng không nào. Đối với các bạn nữ, khi bị các bạn nam nói “Kimochi” thì hiểu rằng họ đang có ý trêu mình đó chứ không phải khen đâu nha.

Mong rằng giải thích của Wikiaz đã giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của từ Kimochi này. Các bạn hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng nó nhé.

3/5 - (2 bình chọn)

Trọng tâm – Trực tâm – Tâm đường tròn nội tiếp, ngoại tiếp tam giác là gì

Yamete là gì? Ý nghĩa của Yamete trong phim Nhật