in

Kinh nghiệm chơi Rise of Kingdoms: Hành trình trở thành vị vua vĩ đại

Rise of Kingdoms là hành trình bạn xây dựng một vương quốc, một đế chế của riêng mình và đương nhiên sẽ có rất nhiều việc cần làm. Hãy bắt đầu bằng việc tải Rise of Kingdoms Mod từ MODRADAR và tìm hiểu quy trình toàn diện nhất để từng bước trở thành vị vua vĩ đại.

Vài nét về Rise of Kingdoms bản quốc tế

Rise of Kingdoms là tựa game chiến thuật cực kỳ nổi tiếng của Lilith Games, vẫn là trò chơi xây dựng vương quốc nhưng đồ họa hoành tráng hơn King God Castle. Cửa hàng ứng dụng Google Play đã ghi nhận lượt tải khủng của game, trong khi các tìm kiếm và lượt download Rise of Kingdoms PC cũng nhiều không kém. Game thủ thích Rise of Kingdoms bản quốc tế vì nhiều lý do, chẳng hạn như đồ họa, lối chơi, giao diện người dùng, tính chiến lược, phần thưởng và hệ thống nhiệm vụ phong phú nhiều thử thách.

Top thủ thuật chơi Rise of Kingdoms Mod cho người mới

1. Chọn vương quốc tốt nhất để bắt đầu

Nếu bạn mới tải Rise of Kingdoms, lời khuyên đầu tiên là hãy bắt đầu với một vương quốc hoàn toàn mới và ở cùng cấp độ với nhiều người chơi mới khác. Bạn chỉ cần tham gia sự kiện đầu tiên và nhận về một vương quốc mặc định, trường hợp bạn không thích vương quốc đó, thậm chí không thích máy chủ khu vực hiện tại, hãy thay đổi.

2. Jump

Điều quan trọng nhất mà bạn phải biết khi bắt đầu Rise of Kingdoms là Jump vì nó giúp mang lại nhiều lợi thế khi bạn có thể dịch chuyển tức thời khá nhanh chóng, từ đó đẩy nhanh tốc độ xây dựng vương quốc ở giai đoạn đầu.

3. Bắt đầu nền văn minh

Nhiều người chơi Rise of Kingdoms PC/ Mobile giàu kinh nghiệm khuyên người chơi mới nên chọn Rome làm nền văn minh khởi đầu của mình. Mặt khác, các game thủ kỳ cựu cũng sẽ khuyên bạn nên chọn Anh hoặc Trung Quốc vì có nhiều tài nguyên và các câu chuyện thú vị để khám phá.

4. Chọn chỉ huy tốt nhất

Trong Rising of Kingdoms, thật khó để chỉ ra chính xác chỉ huy nào là giỏi nhất vì mỗi chỉ huy sẽ có một số loại vai trò khác nhau. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra danh sách cấp chỉ huy để xem đâu là chỉ huy tốt nhất (nhưng danh sách cấp này chỉ dành cho giai đoạn cuối game).

Với người chơi mới, Scipio và Joan Of Arc sẽ khá lý tưởng, bên cạnh vị chỉ huy huyền thoại mà mọi người chơi miễn phí đều có thể nhận được ngay từ đầu là Aethelflaed.

5. Nâng cấp tòa nhà

Khi bạn hạ cánh xuống khu vực đất đai của mình, bạn có thể ngay lập tức nâng cấp thành phố, tuy nhiên, không giống như các trò chơi khác mà bạn được nâng cấp tất cả các tòa nhà hoặc toàn bộ thành phố, Rise of Kingdoms yêu cầu người chơi thực hiện từng bước. Cách tốt nhất ở đây là nâng cấp tòa thị chính vì sau khi hoàn thành, bạn có thể thực hiện các nâng cấp nâng cao khác, nhận thêm các lợi thế như đưa thêm quân vào hành quân, rèn luyện để sẵn sàng chiến đấu.

6. Thu thập tài nguyên

Số lượng tài nguyên trong Rise of Kingdoms ở các level đầu tiên khá ít, bạn nên tập trung thu thập các chỉ huy ngay từ đầu và nâng cấp, sau đó sẽ nhận được tài nguyên bổ sung cần thiết.

7. Tham gia một liên minh

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm trong Rise of Kingdoms là tham gia một liên minh, bước này sẽ giúp xây dựng các tòa nhà của bạn nhằm cải thiện toàn bộ sức mạnh của tài khoản. Trong game, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các liên minh để lựa chọn – liên minh càng xịn sò thì càng khó vào.

8. Chiến đấu mở rộng lãnh thổ

Các chiến đấu trong Rise of Kingdoms Mod chủ yếu ở giai đoạn sau, sau khi bạn đã xây dựng vương quốc tương đối ổn thỏa. Lúc này, các chiến lược sẽ tập trung vào phân bổ tài nguyên và vận dụng sức mạnh của chỉ huy cũng như quân đội.

Tải Rise of Kingdoms Apk từ MODRADAR – sở hữu vô hạn tiền, đá quý

Rise of Kingdoms Apk được MODRADAR tiến hành mod game với tính năng vô hạn tiền và đá quý, tạo điều kiện cho bạn thực hiện vô số nâng cấp đắt đỏ để luôn sẵn sàng chiến đấu trong game. Khi truy cập website tải game apk MODRADAR.cc, ngoài Rise of Kingdoms hay King God Castle, bạn còn có thể tải về rất nhiều game chiến thuật, hành động cực hay khác – hãy khám phá ngay!

Kết luận

Nếu bạn là người mới chơi Rise of Kingdoms và muốn chơi chuyên nghiệp ngay lập tức thì đó chắc chắn sẽ là một mục tiêu khá phức tạp và cần kiên nhẫn, nhiều thời gian để hoàn thiện. Tải Rise of Kingdoms Mod từ MODRADAR là một cách đơn giản hơn để bắt đầu, và bạn cũng đừng quên quy trình 8 bước trên đây để sớm trở thành vị vua mạnh nhất. 

 

Rate this post

Hướng dẫn cách chơi Casino Roulette W88 nổ tiền thắng liên tục

Bắn cá AE888 là gì? Kinh nghiệm chơi bắn cá đổi thưởng từ cao thủ