in , ,

Moet Là Gì? Moet Là Viết Tắt Của Từ Gì? Mã Moet Là Gì? Cách Tra Cứu Mã Moet

Moet là gì? Moet là viết tắt của từ gì? Mã Moet là gì? Cách tra cứu mã Moet trên vnEdu như thế nào? Đây là những chủ đề tìm kiếm được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau Wiki A-Z sẽ giải đáp lần lượt và chi tiết các câu hỏi trên. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Moet là gì? Moet là viết tắt của từ gì?

Moet là gì?

Tại Việt Nam, Moet là gì? Moet là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Ministry of Education and Training” có nghĩa là Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một cơ quan trực thuộc của nhà nước Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo là cơ quan chuyên thực thi nhiệm vụ liên quan đến giáo dục và đào tạo tại nước ta hiện nay. Website chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo là https://Moet.gov.vn/.

Moet là gì
Giao diện trang chủ website của Moet – Bộ Giáo dục và Đào tạo

Moet còn có một ý nghĩa khác thường được nhắc đến, đó chính là một thương hiệu rượu sản xuất tại Pháp. Moet là một thương hiệu rượu sạch nổi tiếng nhất thế giới. Moet là sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là các loại rượu sạch của họ. Moet có nguồn gốc từ Maison Moet & Chandon, một công ty rượu sạch của Pháp được thành lập vào năm 1743. Các loại rượu sạch của Moet được sản xuất bằng cách sử dụng những loại nho tốt nhất từ Champagne, Pháp. Các loại rượu sạch của Moet được đánh giá cao và được sử dụng trong các bữa tiệc hạng nhất thế giới.

Moet là gì
Hình ảnh rượu Moet & Chandon nổi tiếng nhất nước Pháp

Như vậy, khi trả lời cho câu hỏi Moet là gì chúng ta có thể giải đáp theo cả hai ý nghĩa nêu trên. Trong đó Moet là viết tắt của Bộ Giáo dục và Đào tạo là ý nghĩa phổ biến nhất tại Việt Nam. Thông thường khi nhắc đến Moet, chúng ta thường nghĩ đến nghĩa này đầu tiên. Vậy nên Wiki A-Z sẽ cung cấp thêm các thông tin khác liên quan đến Moet – Bộ Giáo dục và Đào tạo trong các phần tiếp theo nhé.

XEM THÊM >> Hình Chiếu Là Gì? Hình Chiếu Cạnh Là Gì? Hình Chiếu Cạnh Thể Hiện Chiều Nào Của Vật Thể

Moet là viết tắt của từ gì?

Theo từ điển viết tắt, Moet là viết tắt của nhiều cụm từ có ý nghĩa khác nhau. Trong từng ngữ cảnh, Moet sẽ được sử dụng với ý nghĩa tương ứng. Cụ thể Moet là từ viết tắt của các cụm từ như sau:

 • Ministry of Education and Training: Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Mission Oriented Engine Test Schedul: Lịch sử kiểm tra động cơ định hướng nhiệm vụ.
 • Multiple Ovulation And Embryo Transfer: Đa rụng trứng và chuyển phôi.
 • Multiple Ovulation Embryo Transfer: Chuyển phôi đa noãn.

Mã Moet trên vnEdu là gì?

Phần mềm vnEdu là gì?

vnEdu là phần mềm dành riêng cho ngành giáo dục được phát triển bởi tập đoàn VNPT. vnEdu được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng các văn bản, quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần mềm đảm bảo cung cấp đủ các tính năng cần thiết cho các trường học, cơ sở giáo dục. Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng với người dùng.

Moet là gì
Phần mềm vnEdu là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho ngành Giáo dục

Các chức năng chính của phần mềm vnEdu

 • Hỗ trợ quản lý hồ sơ giáo viên, học sinh, kết quả học tập của học sinh xuyên suốt các năm học.
 • Cho phép sử dụng giải pháp Sổ liên lạc điện tử qua hình thức SMS hoặc ứng dụng vnEdu Connect để phụ huynh và giáo viên trao đổi tình hình học tập của học sinh nhanh chóng, chính xác.
 • Ứng dụng vnEdu Teacher giúp giáo viên dễ dàng nhập điểm, ghi sổ đầu bài, điểm danh…nhanh chóng qua điện thoại thông minh.
 • vnEdu cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho nhà trường, các Phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác kiểm định, khảo sát chất lượng giáo dục.
 • vnEdu giúp nhà trường quản lý thu phí, quản lý thư viện, quản lý mầm non, quản lý dinh dưỡng và nhiều tiện ích khác.

Các đối tượng sử dụng phần mềm vnEdu

 • Các Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo
 • Trường học
 • Phụ huynh học sinh.

XEM THÊM >> Thành Phần Tình Thái Là Gì? Thành Phần Biệt Lập Là Gì? Đặt Câu Có Thành Phần Tình Thái

Mã Moet trên vnEdu là gì?

Mã Moet trên vnEdu chính là mã định danh học sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp để phụ huynh và học sinh có thể chủ động theo dõi lịch học, lịch thu, điểm thi… trên ứng dụng vnEdu. Bằng mã này, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tra cứu các kết quả hoặc thông tin gửi từ cấp Bộ/Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo xuống và được tích hợp trên vnEdu.

Mã Moet của học sinh là gì? Cách tra cứu mã Moet

Mã Moet của học sinh là gì?

Mã Moet của học sinh chính là mã định danh học sinh. Theo khoản 2 Điều 2 Thông tư 42/2021/TT-BGDĐT thì mã định danh học sinh có thể hiểu là một chuỗi ký tự dùng để định danh duy nhất cho đối tượng đó trên cơ sở dữ liệu giáo dục và đào tạo. Đồng thời, mã định danh học sinh được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp tại hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành giáo dục và đào tạo.

Moet là gì
Giao diện hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo

Mã định danh của mỗi đối tượng được quản lý trên cơ sở dữ liệu giáo dục và đào tạo là duy nhất, được hình thành từ lần nhập dữ liệu đầu tiên và bất biến (không bị thay đổi hoặc xóa bỏ từ khi mã được sinh ra), được dùng thống nhất, xuyên suốt ở tất cả các cấp học.

XEM THÊM >> Khí Oxi Là Gì? Cách Điều Chế Khí Oxi. Cách Thu Khí Oxi Qua Nước

Cách tra cứu mã Moet – mã định danh học sinh

Mã định danh học sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp tại hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành giáo dục và đào tạo tại địa chỉ: https://truong.csdl.Moet.gov.vn/. Để tra cứu mã Moet – mã định danh học sinh thì học sinh hoặc phụ huynh cần liên hệ giáo viên để được cung cấp mã trên.

Kết luận: Trên đây là các thông tin về Moet và mã Moet. Hi vọng rằng các thông tin Wiki A-Z đã chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến Moet. Các bạn có thắc mắc về nội dung nào khác không? Hãy gửi về website để được giải đáp nhé!

Các từ khóa tìm kiếm liên quan

 • Mã Moet của học sinh là gì
 • Mã Moet là gì
 • edu.vn đăng nhập
 • Moet & Chandon
 • Tra cứu mã Moet
 • Mã Moet trên vnEdu là gì
Rate this post

[TOP] Daesang Là Gì? Top 9+ Nghệ Sĩ Nhận Nhiều Giải Daesang Nhất Hiện Nay

Merch Là Gì? Merch Kpop Là Gì? Merch Anime Là Gì? Merch By Amazon Là Gì?