in

Moonata là gì? Cách mua USDT Moonata giá rẻ , an toàn trên MuaBanUsdt.IO

MoonATA được biết đến là sàn giao dịch điện tử quyền chọn nhị phân. Phụ thuộc vào sự biến động của thị trường mà các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn kiếm tiền phù hợp. MoonATA sẽ giúp họ cung cấp thông tin và tham gia vào các phiên giao dịch. So với các sàn BO khác, MoonATA rất uy tín và có cộng đồng người đăng ký đông đảo. Giao dịch nhanh chóng đảm bảo hài lòng tuyệt đối. 

Để biết rõ hơn MoonATA là gì và cách đăng ký MoonATA, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tần tật. Cùng theo dõi nhé!

MoonATA.net là gì?

MoonATA.net là tên gọi mới của sàn giao dịch Pocinex trước đây. Đây là một sàn giao dịch điện tử quyền nhị phân (BO – Binary Option) giúp cung cấp thông tin và hướng dẫn các nhà đầu tư tham gia vào các phiên giao dịch dự đoán tiền mã hóa (crypto) phái sinh một cách tiện lợi, dễ dàng nhờ các công nghệ tiên tiến của sàn.

Tại MoonATA.net, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch bằng cách lựa chọn “Buy” hoặc “Sell”, dựa trên những tính toán của bản thân mình về biến động giá trị (tăng hay giảm) của đồng tiền điện tử BTC/USDT trong tương lai bạn có thể lựa chọn cho mình loại đầu tư phù hợp để giao dịch. 

Nếu lựa chọn chính xác, bạn sẽ kiếm lời được 95% lợi nhuận so với số tiền ban đầu bỏ ra. Hiện tại, MoonATA.net cho phép nhà đầu tư được sử dụng Tether (USDT BEP20 và ERC20) để tham gia giao dịch trên sàn.

Hướng dẫn cách mua USDT Moonata trên sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO

Cách mua USDT Moonata

Bước 1: Truy cập trang chủ MuaBanUsdt.IO tại mục tôi muốn “Mua” chọn đồng USDT

Bước 2: Điền vào các thông tin sau để tạo đơn hàng mua Moonata

Moonata là gì

 • Giao thức bạn chọn là BNB Smart Chain Bep20
 • Số lượng cần mua
 • Số tiền cần trả ( sẽ được tính tự động trên web)
 • Địa chỉ ví của bạn
 • Điền Email: Để nhận hóa đơn giao dịch (không bắt buộc)

Bấm “Mua ngay” và đợi 3-5 giây để hoàn tất quá trình tạo đơn

Moonata là gì

Bước 3: Tiến hành thanh toán theo hóa đơn xác nhận mua ở bước 2 bạn sẽ nhận được USDT sau chỉ 3-5 phút sau khi chuyển khoản xong.

Cách lấy địa chỉ ví của sàn Moonata

 Bạn login vào Moonata.net sau đó tại mục “Ví” chọn “Usdt” và Nạp tiền. Sàn sẽ show ra địa chỉ ví Moonata, bạn copy và điền vào thông tin tạo đơn hàng ở bước 2.

Moonata là gì

Cách thanh khoản USDT Moonata

Bước 1: Truy cập trang chủ MuaBanUsdt.IO tại mục tôi muốn “Bán” chọn đồng USDT

Bước 2: Điền vào các thông tin sau để tạo đơn hàng bán USDT

Moonata là gì

 • Số lượng cần bán
 • Số tiền bạn nhận: Phần này được tính tự động trên web theo tỷ giá mới nhất
 • Thông tin tài khoản nhận tiền
  • Số tài khoản
  • Chủ tài khoản
  • Ngân hàng nhận
 • Điền email để nhận hóa đơn giao dịch

Bước 3: Bạn chuyển USDT cần bán vào địa chỉ ví của sàn  (sẽ có trong hóa đơn xác nhận bán)

Sau khi chuyển $ xong bạn sẽ nhận VNĐ về tài khoản ngân hàng

Cách chuyển USDT vào địa chỉ ví sàn

Cần login vào sàn Moonata.net=> vào ví =>Usdt=>Rút tiền =>Bep20 . Sau đó điền địa chỉ ví sàn vào địa chỉ ví nhận, nhập 2FA và hoàn tất.

MoonATA (Pocinex) có lừa đảo không?

MoonATA là sàn giao dịch uy tín và chưa từng xảy ra bất cứ vấn đề gì với người dùng. Sàn luôn đảm bảo được 4 yếu tố sau để mang đến sự tin cậy cho những người tham gia và các nhà đầu tư.

MoonATA là sàn giao dịch BO, sàn không có đồng tiền riêng mà sử dụng tiền điện tử chung USDT để giao dịch dựa vào tỷ giá của BTC/USDT. Bên cạnh đó, MoonATA.net còn liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, tính thanh khoản cao với thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng. Vì thế người dùng có thể chủ động và dễ dàng nạp hay rút tiền. Đây là một trong những vấn đề tiên quyết để các nhà đầu tư quyết định nên có tham gia vào sàn MoonATA hay không và qua đó cho thấy không có sự lừa đảo ở đây.

Sàn MoonATA.net không phân thành quá nhiều tầng hệ thống. Bởi vậy sẽ không có tình trạng tổng doanh thu của sàn quá nhỏ không đủ duy trì hoạt động của sàn, mang đến sự an tâm cho những người tham gia giao dịch trên MoonATA.

Mô hình Ponzi (huy động tiền từ người này để trả lợi nhuận cho người khác) gọi vốn không xuất hiện trên sàn MoonATA.

Sàn MoonATA không cân lệnh hay can thiệp vào các lệnh. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng không thực hiện bảo hiểm vốn và bảo hiểm lợi nhuận.

Khi mua Moonata cần lựa chọn kỹ lưỡng sàn giao dịch để mua tránh bị lừa đảo.

Cách chơi MoonATA.net như thế nào?

Bước 1: Để tham gia giao dịch trên MoonATA.net bạn cần đăng ký tài khoản MoonATA.

Bước 2: Nạp tiền và thực hiện các giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Để giao dịch kiếm tiền trên MoonATA bạn cần có số vốn tối thiểu là 5$ đến 10$.

Các giao dịch trên sàn MoonATA không giới hạn nên những nhà đầu tư có thể thực hiện các lệnh với nhiều số tiền khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính của mình có thể là 10$/lệnh, 100$/lệnh, 1000$/lệnh… Nếu lựa chọn đầu tư của bạn là đúng thì bạn có thể nhận được số tiền thưởng lên đến 95% số tiền đặt cược. Trong trường hợp nhà đầu tư có những quyết định sai lầm thì họ cũng có thể mất trắng số tiền đó.

Có nên đầu tư vào MoonATA.net? Những tips cho người mới tham gia

Ưu điểm của sàn MoonATA.net

MoonATA là một trong những sàn BO uy tín trên thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay. Sàn có cộng đồng người tham gia đông và lớn mạnh và chưa từng gặp bất kỳ vấn đề hay phản ánh gì không tốt từ những người tham gia gây ảnh hưởng đến đến danh tiếng.

Sàn giao dịch có một chiến lược phát triển rõ ràng và các hoạch định được đưa ra một cách cụ thể.

Tiềm năng tăng trưởng của sàn rất lớn, MoonATA đang ở giai đoạn tiền thị trường và đây là cột mốc tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển của nó.

Tính thanh khoản cao với tốc độ giao dịch nhanh chóng chỉ tính bằng giây và một vài phút. Có thể kết nối với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thị trường.

Các sàn giao dịch OTC hoạt động 24/24 nên vì vậy bạn có thể nạp tiền MoonATA bất kỳ lúc nào. Sẽ luôn có Support 24/24 thông qua kênh chat trực tuyến, Fanpgae, Telegram nhanh chóng và nhiệt tình.

Hệ sinh thái tiền thưởng, voucher cực tốt. Bạn có thể nạp 1 được 10 (chỉ tính tiền đại lý). Các voucher được sử dụng trong tất cả các dịch vụ của hệ sinh thái MoonATA tại Việt Nam bao gồm: chuỗi nhà hàng, spa, làm đẹp… với chi phí giảm giá 50% tất cả các dịch vụ.

Những tips cho người mới tham gia

Đối với những người mới tham gia giao dịch trên sàn MoonATA cần có cho mình những phán đoán và lối tư duy đúng đắn khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bạn cần phải hướng đến sự phát triển đúng đắn và tính toán của nhà đầu tư (tư duy đúng) thay vì lối suy nghĩ thiển cận của con bạc (tư duy sai).

 

 • Tư duy đúng (tư duy nhà đầu tư)

 

– Tư duy: Kiếm tiền đều đặn mỗi ngày.

– Dừng lỗ: Khi chạm stop loss (lệnh cắt lỗ).

– Chốt lời: Đạt mức giá có lợi nhuận (TP-Take profit) và gồng lời.

– Cách chiến thắng: Kiến thức và kinh nghiệm.

– Phương pháp giao dịch: Phân tích kỹ thuật, tính xác suất.

 

 • Tư duy sai (tư duy con bạc)

 

– Tư duy: Kiếm nhiều tiền, gỡ lỗ nhanh.

– Dừng lỗ: Chỉ nghỉ khi không còn tiền.

– Chốt lời: Đến khi mệt, đói hay có việc phải đi.

– Cách chiến thắng: Hên xui, khẩn, cảm giác.

– Phương pháp giao dịch: Khấn, cầu may.

Các cách khác kiếm tiền với sàn MoonATA (Pocinex)

Tham gia giao dịch kiếm lợi nhuận

Những người tham gia trên sàn MoonATA.net có thể tự nghiên cứu và học hỏi các phương pháp khác nhau để tự thực hiện các giao dịch trên sàn. Hoặc tham gia vào team sẽ có những người tư vấn và chuyên gia đọc lệnh cho bạn.

Mỗi giao dịch chính xác và thành công sẽ mang đến cho người tham gia 95% lợi nhuận. Cách này giúp bạn chủ động hơn cho nguồn vốn của mình nhưng cần chú ý biết cách điều chỉnh hợp lý, nếu quá tham lam rất dễ dẫn đến thua lỗ. 

Trung gian mua bán OTC (over the counter)

Bạn có thể kiếm tiền từ việc trở thành nhà môi giới tiền điện tử và kiếm tiền bằng cách kiếm chênh lệch giá giữa mua và bán đồng USDT cho các thành viên tham gia.

Để trở thành trung gian trong các giao dịch tiền mã hóa bạn phải là người có uy tín và cần có một nhóm riêng của mình. Bạn cần giữ gìn các mối liên hệ và liên tục cập nhật danh sách những người muốn mua và bán coin để xem họ muốn giao dịch bao nhiêu và thời gian họ muốn thực hiện giao dịch. 

Phát triển hệ thống

Để có thể tham gia phát triển hệ thống và nhận hoa hồng từ sàn MoonATA bạn cần có số vốn tối thiểu là 100$ để trở thành thành viên VIP của sàn. 

MoonATA có chính sách hoa hồng dành cho người dùng khá cao và hấp dẫn. Bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia các giao dịch trên sàn để nhận được một khoản tiền hoa hồng ổn định từ hệ thống. Đây là cách kiếm tiền đơn giản mà không mang đến những rủi ro cho người tham gia.

Nhận ủy thác

Nếu bạn đáng tin cậy, có khả năng phân tích và giao dịch tốt, ban có thể nhận được ủy thác từ người khác. Bạn sẽ nhận vốn từ người đó để thực hiện các giao dịch trên sàn và được chia lợi nhuận sau giao dịch. 

Hướng dẫn từng bước cách đăng ký và cách nạp rút tiền trên sàn MoonATA.net

Cách đăng ký

Bước 1: Tạo tài khoản trên MoonATA.net

– Bạn vào trang chủ để đăng ký tài khoản của mình.

– Điền đầy đủ các thông tin và sau đó click vào đăng ký.

Sàn MoonATA sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản. Vì thế, sau khi hoàn thành đăng ký, bạn mở mail và nhấp chuột vào dòng “Active now” rồi đợi khoảng 3 giây  sẽ thấy hiện lên “Kích hoạt tài khoản thành công”.là bạn đã tạo xong tài khoản.

Bước 2: Security tài khoản

– Đăng nhập tài khoản trên  MoonATA bằng email và pass ban đầu.

– Bạn click và mục “quản lý hồ sơ”, nhấp chuột vào “xác minh danh tính” và hoàn thành các bước trên đó. 

– Sau đó ấn “hoàn tất” và chờ sàn xét duyệt.

Để hoàn thành việc security tài khoản bạn nên vào Appstore hoặc Google Play để tải ứng dụng Google Authenticator.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về MoonATA là gì ở trên, bạn đã biết được 5 cách kiếm tiền khủng với MoonATA. Một trong những xu hướng kiếm tiền HOT nhất được các nhà đầu tư quan tâm đó chính là qua sàn giao dịch MoonATA. Lợi nhuận thu về khá lớn nhưng đồng nghĩa với đó, nếu quyết định sai bạn có thể thất bại. Chúc bạn đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn và kiếm được nhiều tiền từ MoonATA! 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn nhận giftcode RikVip 2022

Top 5 cổng game thu tiền phế ít nhất 2022