in

Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Online “Chuyên Nghiệp”

Phòng gym để có thể đặt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì ngoài việc cải thiện chất lượng dịch vụ thì việc có thể đem đến cho khách hàng được những trải nghiệm tốt nhất cũng cần được chú trọng.

Việc kiểm soát tốt các chi phí (tránh lãng phí dư thừa và mất mát) cũng là chìa khóa để giúp cho phòng gym của bạn có thể kinh doanh thành công. Tuy nhiên, việc quản lý chưa hề dễ dàng. Chính vì vậy mà việc sử dụng phần mềm quản lý phòng gym là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều doanh ngiệp.

Vậy dưới đây wikiaz.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu Top 10 Phần mềm quản lý phòng gym online tốt nhất hiện nay nhé!

Những thuận tiện khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý phòng gym

Việc áp dụng phần mềm quản lý phòng gym sẽ có những lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng gym hiện đang là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động của phòng gym. Với phần mềm quản lý, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian như những phương pháp quản lý truyền thống. Chỉ với những cú click chuột sẽ giúp bạn có thể quản lý một cách dễ dàng và kiểm soát được mọi hoạt động của phòng gym mà không có những sai sót, nhầm lẫn hay là mất mát.

Ngoài ra với phần mềm quản lý phòng gym, bạn có thể giảm thời xử lý công việc để có thể tập trung vào việc thu hút khách hàng và việc tăng lợi nhuận cũng như là hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm kinh phí

Với bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào cũng đều có những khoản chi phí. Những chi phí này có thể là chi phí thuê nhân viên, nhân viên kho, thuê kế toán, quản lý tuyển dụng, máy móc thiết bị kèm theo rất đắt đỏ,…

Tuy nhiên với một phần mềm quản lý phòng gym chất lượng thì bạn sẽ có thể hoàn thành được 80% quá trình quản lý. Phần việc mà bạn cần làm đó chính là xem báo cáo, tóm tắt số liệu thống kê cũng như là đánh giá dữ liệu hàng ngày. Chính vì thế mà bạn sẽ không cần phải thuê nhiều nhân viên vừa tốn kém mà lại không đảm bảo được chất lượng của công việc.

Năng suất quản lý công việc tăng cao

Chức năng quản lý tối ưu chắc hẳn đã là một lợi thế nổi bật khi bạn sử dụng phần mềm quản lý phòng gym. Nó sẽ giúp bạn xử lý nhiệm vụ một cách hiệu quả và nhanh chóng như việc quản lý các thành viên hàng ngày.

Tự động mở và đóng cửa cũng được coi là một giải pháp tuyệt vời. Nó sẽ giúp làm giảm khối lượng công việc của nhân viên tiếp tân và sẽ giúp quản lý được truy cập hàng ngày và gây được cho mọi người ấn tượng bởi sự hiện đại và chuyên nghiệp.

Quản lý thu chi chặt chẽ

Với phần mềm quản lý phòng gym, việc kế toán cũng được thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể theo dõi cũng như là kiểm soát các báo cáo về lịch sử giao dịch, chi tiết và doanh thu. Ví dụ như: lịch sử giao dịch, giao dịch thanh toán, xem doanh thu của từng gói tập, gói thuê PT, phụ kiện,…

Tại các phòng gym, các mặt hàng như thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, vật dụng hỗ trợ luôn được khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng. Chính vì thế mà việc quản lý số lượng sản phẩm đã bán cũng như là chi phí thu được là một điều vô cùng quan trọng.

Top 10 Những Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Để các chủ phòng gym có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất thì dưới đây chúng tôi đã tổng hợp và đưa đến cho các bạn top 10 phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất như sau:

#1. Phần mềm quản lý phòng gym – TimeGYM

Dẫn đầu công nghệ Cluod trong lĩnh vựa phần mềm quản lý như Gym, Yoga, Bể bơi, Spa thì TimeSoft tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm phần mềm tuyệt vời nhất. Với hệ thống Cluod quản lý đa chuỗi và đa điểm đã giúp cho phần mềm của TimeSoft đáp ứng được mọi nghiệp vụ quản lý từ cao cấp cho đến bình đẳng.

Việc quản lý đa cơ sở hoặc là với mô hình nhiều dịch vụ (gym, yoga, bể bơi, xông hơi, massage) trong một cơ sở đều trở nên dễ dàng và nằm gọn ngay trong chiếc Smartphone.

Phần mềm quản lý TimeGym đã tối ưu được hết những thiếu sót của các phần mềm đi trước và đồng thời bổ sung thêm nhiều chức năng ưu việt để có thể phù hợp với nhu cầu thực tế của phòng tập. Ngoài ra còn tích hợp thêm quản lý bể bơi cho những phòng tập có bể bơi. Xem ngay chi tiết về phần mềm quản lý bể bơi tại đây nhé!

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý TimeGym:

 • Quản lý đăng ký PT

Để có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý nhóm PT thì phần mềm TimeGym đã phát triển tính năng quản lý đăng ký PT. Với màn hình quản lý trực quan sẽ giúp bạn có thể theo dõi lịch học của các hội viên cũng như là lịch dạy của các HLV theo mỗi ca học.

 

Ngoài việc quản lý đăng ký PT theo lịch thì còn có thể quản lý cả PT đăng ký tự do. Điều này sẽ giúp các học viên có thể đến bất cứ lúc nào để có thể luyện tập với PT của mình. Hệ thống sẽ tự động trừ số buổi tập của hội viên mỗi lần mà hội viên đến phòng tập và check in.

đặt lịch tập PT
Đặt lịch tập PT
 • Báo cáo tổng quan về PT/HLV
Báo cáo tổng quan về PT/HLV
Báo cáo tổng quan về PT/HLV

Với báo cáo này thì bạn sẽ có thể theo dõi được:

 • Số buổi dạy và vắng của PT, số lớp cá nhân, nhóm
 • Số khách hàng cá nhân hay là khách hàng nhóm.
 • Số lượt check-in đi tập và vắng của hội viên.

Quản lý lịch học

Quản lý lịch học
Quản lý lịch học

Với những phòng Gym hay fitness có kết hợp với dance, yoga,… thì đây chắc hẳn là một tính năng cực kỳ hữu ích. Bạn có thể dễ dàng theoi dõi lịch học của các lớp một cách tổng quan. Điều này sẽ tránh được tình trạng trùng lớp hay trống lớp của giáo viên.

 • Quản lý + cấu hình gói dịch vụ
Quản lý + cấu hình gói dịch vụ
Quản lý + cấu hình gói dịch vụ

Tại mỗi phòng gym thường sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Để có thể quản lý được các gói dịch vụ và bán cho hội viên những gói dịch vụ thì chắc chắn đây là tính năng không thể thiếu. Nhanh chóng lựa chọn cấu hình phù hợp với mỗi khách hàng để có thể ra vào tại phòng tập.

 • Quản lý lịch sử tập với PT

Với tính năng này thì bạn sẽ dễ dàng quản lý được lịch sử đến tập của các hội viên đăng ký gói tập với PT mỗi ngày. Đồng thời bạn cũng kiểm soát được thời gian ra và vào của mỗi hội viên. Hầu như các tính năng của phần mềm quản lý phòng gym của TimeGym đều được tìm kiếm và xuất file một cách nhanh chóng.

 • Quản lý danh sách thông tin của các hội viên

Tại đây chủ phòng tập sẽ theo dõi được toàn bộ thông tin của hội viên như: SĐT, gói dịch vụ, số buổi còn, ngày hết hạn thẻ,…

Quản lý danh sách thông tin của các hội viên
Quản lý danh sách thông tin của các hội viên
 • Quản lý quỹ tài chính

Mọi giao dịch thu – chi của phòng tập sẽ được bạn cập nhật và theo dõi tại giao diện này. Chính vì thế hãy nhanh chóng tạo phiếu thu và phiếu chi để được hệ thống tính toán một cách chính xác nhất.

Quản lý quỹ tài chính
Quản lý quỹ tài chính
 • Đăng ký bán gói dịch vụ tại nền tảng Belife.vn

Khi bạn đang ký sử dụng phần mềm TimeGym thì bạn sẽ có cơ hội được đăng các gói dịch vụ mà mình có trên nền tảng mạng xã hội Belife. Đây là nền tảng kết nối của các phòng Gym, Spa,…

Ngoài ra phần mềm quản lý phòng Gym – TimeGym còn nhiều tính năng khác nữa như:

 • Báo cáo thống kê đa dạng có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình hình kinh doanh của mình.
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý doanh thu vé lẻ
 • Tích hợp được tính năng nhắn tin SMS Marketing
 • TimeGym quản lý được các chương trình khuyến mãi
 • Tích hợp sử dụng quản lý từ xa trên Smartphone

Thông tin liên hệ:

 • Hotline 0977.052.668
 • Email:    * Bộ phận kinh doanh: kinhdoanh@timesoft.vn

* Bộ phận CSKH: cskh@timesoft.vn

* Bộ phận kỹ thuật: kythuat@timesoft.vn

 • Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://timesoft.vn/

#2. GYM ModunSoft

Phần mềm quản lý GYM ModunSoft  đã được phát triển vào năm 2016 và hiện đang liên tục cập nhật thêm những công nghệ mới nhất. Cho đến thời điểm hiện nay ModunSoft đã được nhiều nhà quản lý biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp. ModunSoft đã cung cấp các giải pháp, thiết bị và phần mềm với chất lượng cao cùng với công nghệ tiên tiến để có thể quản lý phòng gym một cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Phần mềm Gym ModunSoft có nhiều tính năng nổi bật như: Đơn giản và hiệu quả, dễ sử dụng chỉ sau một phiên bản dùng thử, giao diện thân thiện và hỗ trợ đào tạo.
 • Tiết kiệm được mọi chi phí thay cho người dùng, hệ thống phần mềm sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát với độ chính xác cao.
 • Bên cạnh đó, vấn đề bảo mât của phần mềm này cực kỳ hiệu quả. Người dùng sẽ không cần phải lo về vấn đề bảo mật bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu cũng như là thông tin một cách tối ưu nhất.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ được hoạt động ngoại tuyến.
 • Biểu đồ và thống kê doanh thu nhìn khá khó hiểu.
 • Menu chia thành nhiều mảng sẽ khiến cho người dùng mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm dữ liệu.

Thông tin liên hệ:

 • (+84) 917 63 61 69
 • info@modunsoft.com
 • Address: 160/2/11 KP2, Tam Hoa, Bien Hoa, Dong Nai
 • Address 1: 420 Nguyen Thai Son, Phuong 5, Quan Go Vap, Ho Chi Minh
 • Website: https://modunsoft.com/

#3. Phần mềm SmartGYM

SmartGYM là một trong những phần mềm quản lý phòng gym miễn phí nhưng lại cực kỳ hữu ích. Phần mềm này đáp ứng được nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại mọi phòng tập lớn hiện nay. Thông qua phần mềm quản lý của SmartGym, ngời dùng sẽ dễ dàng để quản lý các PT, nhân viên hay các học viên.

phần mềm quản lý phòng gym smartgym
Phần mềm quản lý phòng gym smartgym

Đặc biệt hơn là khi khi khách hàng có nhu cầu gia hạn hoặc là hủy khóa học thì có thể thực hiện ngay trên SmartGYM một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

 • SmartGYM cung cấp số liệu thống kê giám sát để có thể đào tạo những người tập khá chuyên nghiệp.
 • Người quản lý có thể sử dụng những bộ lọc để có thể xuất toàn bộ tệp hay là những thông tin chi tiết một cách thuận tiện và chính xác nhất.

Nhược điểm:

 • Giao diện còn khá sơ sài và đơn giản.
 • Không thể đáp ứng được những tính năng quản lý hiện đại.
 • Phần mềm miễn phí nên vẫn tồn tại một vài vấn đề trong tiêu chí bảo mật.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://smartgymapp.com/

#4. Gym L’Fitness

Gym L’Fitness là phần mềm quản lý phòng Gym nổi tiếng với công nghệ hiện đại giúp cho việc kiểm soát thông tin của khách hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn qua dấu vân tay. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về thẻ bởi với phần mềm này quét ra vào với âm thanh vô cùng rõ ràng. Với phần mềm này, có thể lưu trữ được dấu vân tay của 10 ngón nên cực kỳ ấn tượng.

Ưu điểm:

 • Giao diện phần mềm L’Fitness đơn giản và rất dễ sử dụng. Đặc biệt là thông tin thành viên được đính kèm với hình ảnh để dễ nhận biết.
 • Phần mềm này giúp in hóa đơn với kích thước A5 tiêu chuẩn và với nhóm dịch vụ được chỉ định ngày, giới hạn thời gian cũng như là số lượt một cách rõ ràng.
 • Đặc biệt phần mềm quản lý phòng gym này còn có thêm tính năng thanh toán phí thành viên trực tuyến cực nhanh chóng chỉ trong 60 giây để khách hàng có thể giao dịch dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến.
 • Việc quản lý và xuất thông tin vẫn còn nhiều hạn chế dẫn đến gây khó khăn trong quá trình tổng hợp số liệu của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 25A Mai Thị Lựu, Đa Kao,
 • Quận 1, TP.HCM, VN
 • Tel: (028)3820.3890
 • Kinh doanh: 0946.236.630
 • Hợp tác: 0944.55.0981
 • Email: info@staapi.com

#5. Phần mềm quản lý phòng tập gym Kingsport Gym

Kingsport là một trong phần mềm quản lý phòng gym cực kỳ phổ biến và được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm này hỗ trợ lưu trực những thông tin về học viên cùng với các gói, ngày đăng ký, thời gian đnăg ký và ứng dụng thẻ thay vì giấy tờ.

Phần mềm quản lý phòng tập gym Kingsport Gym
Phần mềm quản lý phòng tập gym Kingsport Gym

Ưu điểm:

 • Giao diện Kingsport Gym tương đối gọn gàng và dễ sử dụng. Vì thế mà sẽ không làm mất nhiều thời gian để tìm hiểu được cách sự dụng.
 • Giúp việc cải thiện khả năng kinh doanh cho phòng tập của bạn rất nhiều như thể tiết kiệm thời gian, chăm sóc tốt hơn trải nghiệm người dùng.

Nhìn chung có thể nói đây là một trong những giải pháp hoàn hảo trong thống kê và quản lý phòng tập.

Nhược điểm:

 • Bảo mật thông tin của Kingsport Gym chưa thực sự được tối ưu.
 • Chưa có nhiều giải pháp quản lý cao cấp dành cho doanh nghiệp.
 • Giao diện Kingsport Gym khá đơn giản và chưa thực sự bắt mắt

Thông tin liên hệ:

 • Mail hỗ trợ nhanh: kingsport.vn@gmail.com
 • Tổng đài miễn phí: 18006862-18006852
 • Website: https://www.kingsport.vn/

#6. FACEWORKS

Khi nhắc đến phần mềm quản lý phòng Gym chuyên nghiệp và hiệu quả thì chắc hẳn không thể bỏ qua FACEWORKS. Đặc biệt là phần mềm FACEWORKS cũng là một trong những phần mềm quản lý phòng tập cực nổi tiếng thế giới. Phần mềm này đã được tích hợp công nghệ điện toán đám mây và Dữ liệu lớn (Big data) nhằm mang đến cho các nhà quản lý có thêm nhiều lựa chọn và giải pháp hơn bao giờ hết.

Ưu điểm:

 • Một điểm cộng lớn của phần mềm FACEWORKS đó chính là là có giao diện phần mềm dễ sử dụng, giúp cho  người học có thể dễ dàng sử dụng nó ở bất cứ đâu.
 • Nổi bật trong ứng dụng này đó chính là cớ một quy trình kế toán riêng cho từng phòng tập khác nhau, có thể tương thích với tất cả thiết bị cộng nghệ tiên tiến.

Nhược điểm:

 • Giá thành khá cao so với các phần mềm quản lý phòng gym khác trên thị trường.
 • Giao diện có thể còn khó sử dụng đối với người mới

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội
 • HCM: Tòa nhà Winhome, 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, HCM
  Hotline: 024 710 66660 (Hà Nội) 028 710 99988 (Hồ Chí Minh) 0974 69 6600
 • Email: info@tit-vn.com

#7. Phần mềm quản lý phòng gym – Gym Basic

Gym Basic là một giải pháp cực kỳ hoàn hảo giúp bạn có thể quản lý được thông tin của người tập, đăng ký gia hạn, thông tin dự trữ, kiểm soát được truy cập bằng mã vạch, thẻ từ,… quản lý bảng giá các phòng tập thể dục cũng như là lập báo cáo thống kê.

Ngoài ra còn khá nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm quản lý gym – Gym Basic, bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

Ưu điểm:

 • Với chức năng báo cáo và thống kê dữ liệu, bạn sẽ có thể tổng hợp được danh sách người học đã hết hạn và người học cần phải trả phí một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, thống kê được số liệu chi tiết về thời gian của mỗi học viên một cách chi tiết, chính xác sẽ giúp cho việc quản lý thời khóa biểu hiệu quả hơn.
 • Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng xem doanh thu phòng tập của mình trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn muốn chỉ với một thao tác click đơn giản.

Nhược điểm:

 • Báo cáo thống kê vẫn chưa được tối ưu nên khá khó hiểu với những người mới
 • Thời gian xuất báo cáo còn tương đối lâu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.gymbase.io/

#8. An Việt Soft

An Việt Soft là một sự kết hợp hoàn hảo của các giải pháp bảo mật công nghệ cao như là thẻ từ, mã vạch, thẻ chip. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể quản lý người học hay là khách truy cập khi đến sử dụng phòng gym của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm:

 • Chức năng quan trọng nhất của phần mềm quản lý phòng gym An Việt Soft đó chính là quản lý thông tin thành viên
 • Theo dõi các hoạt động của phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ và báo cáo thống kê hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất cứ khi nào bạn muốn một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Giao diện sẽ khá khó sử dụng đối với những người chưa am hiểu về công nghệ
 • Không hỗ trợ chức được năng ngoại tuyến
 • Không có quá nhiều tính năng quản lý nâng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ Hóa Đơn: C2/23R4C, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Văn phòng: Tẩng 5 Tòa Nhà OnPlaza Số 614-66-618 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Q.10, Tp HCM
 • Tel: 08 38636586 – Fax: 08.381.20.384
 • Mobile: 0982.25.25.03 – 09129.60.601
 • Email: anvietsoft@gmail.com
 • Yahoo: kinhdoanh_anviet
 • Mã số thuế: 0309940577
 • Thông tin chuyển khoản: 005663000001 – Ngân hàng Đông Á Bank phòng giao dịch bà Quẹo
 • Website: https://anvietsoft.com/

#9. Posapp

Posapp từ lâu đã được biết đến là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng, trà sữa, tiệm bánh,… cực kỳ nổi tiếng. Vào thời điểm gần đây, nhà cung cấp phần mềm này đã bổ sung thêm các chức năng quản lý phòng gym để có thể mang đến nhiều giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Ưu điểm:

 • Quản lý mọi hoạt động bán hàng của phòng tập một cách cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Quản lý các gói mà khách hàng đăng ký, nhân viên tham dự, huấn luyện viên một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không có nhiều tiện ích chuyên sâu.
 • Chưa mang đến được những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng
 • Không thể sử dụng khi thiết bị ngoại tuyến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình HS Building Floor 5
 • Email:  support@posapp.vn
 • Tổng đài: (028).3811.8383 (Giờ hành chính)
 • Hotline: 0931 333 109 (8h – 23h, 7 ngày trong tuần)
 • Website: https://posapp.vn/

#10. FitSoft

FitSoft được mệnh danh là một trong những phần mềm quản lý phòng gym hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực phần mềm nên các sản phẩm phần mềm FitSoft hiện đang nhận được sự tin tưởng của hơn 500 đơn vị phòng tập khác nhau trên khắp các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Đặc biệt, có rất nhiều phòng tập thương hiệu cũng như là chất lượng như: Gym Club M, Leo Fitness Center hay Peak Fitness.

Ưu điểm:

 • Không phải tốn thời gian cũng như tiền bạc để tìm kiếm một phần mềm khác thay thế. Với phần mềm quản lý phòng gym Fitsoft đã đáp ứng đươc mọi yêu cầu quản lý của phòng tập.
 • Yên tâm về dịch vụ hậu mãi.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của FitSoft cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để có thể chăm sóc bản thân và gia đình bởi tất cả các vấn đề quản lý phòng gym đã được hỗ trợ tại phần mềm FitSoft.

Nhược điểm:

 • Giao diện khá khó dùng đối với những người nào không biết quá nhiều về công nghệ.
 • Giá thành khá đắt so với các phần mềm quản lý phòng gym khác trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: Mr. Đức – 0974137286
 • E-mail: ducnt1986@gmail.com
 • Website: https://www.fitsoft.com/

Trên đây chính là Top 10 Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym tốt nhất mà Wikiaz.net muốn chia sẻ với bạn. Với những phần mềm quản lý phòng gym mà chúng tôi đã đưa ra chắc hẳn sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Lời Bài Hát Có hẹn với thanh xuân lyric – Monstar / Wikaz.net

Lời bài hát: Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc. Sáng Tác: Khắc Hưng