in , ,

Que thử rụng trứng OvumB – Bí kíp thành công của mẹ săn công chúa

Mẹ cần chuẩn bị những gì để canh được cô công chúa nhỏ? Mẹ nên ăn những gì, uống những gì hay chuẩn bị cho bố những thực phẩm gì? Nếu mẹ còn đang phân vân thì hãy cùng khám phá phá xem kinh nghiệm của bà mẹ đã canh thành công bé gái có gì đặc biệt nhé.

“Chào mẹ Minh Ngọc, đầu tiên là cảm ơn mẹ vì đã nhận lời tham gia cuộc trò chuyện mỗi tuần này để chia sẻ với tất cả những mẹ theo dõi bài viết này bí kíp để giúp thụ thai bé gái thành công của mình và tiếp theo thì xin chúc mừng mẹ đã đậu được cô công chúa như ý”.

Mẹ Minh Ngọc: “Cảm ơn bạn. Bản thân là một người đã canh bé gái thành công, mình cũng rất vui khi được ở đây và chia sẻ cho các mẹ bí kíp săn công chúa và mình hy vọng sau bài viết này, các mẹ khác sẽ tìm được cho mình những người bạn đồng hành tin cậy theo mẹ suốt hành trình đậu thai bé gái thành công”.

Que thử rụng trứng
“Đối với mẹ Ngọc thì việc canh con gái có dễ không?”

Mẹ Minh Ngọc: “Nói đến mức độ khó hay dễ thì thực ra mình không khẳng định được bởi theo mình, sinh con là cả một quá trình dài, có những người lên kế hoạch chỉn chu nhưng vẫn khó có con, lại có người lên kế hoạch lần đầu đã dễ dàng đậu con do đó để nói là khó hay dễ thì không thể nhận định được.

Bí kíp để canh công chúa của mình cũng chỉ có 3 bước chính. Một là chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết trong kế hoạch canh con, hai là thực hiện canh trứng và cuối cùng là chọn thời điểm quan hệ phù hợp. Quá trình thực hiện thì khá trơn chu vì trộm vía là sức khỏe sinh sản của mình khá tốt”.

“Như mẹ Ngọc vừa chia sẻ thì bước đầu tiên là chuẩn bị những thứ cần thiết cho kế hoạch sinh con, và ở đây thì mình thấy mẹ có sẵn một danh sách đồ rất đầy đủ luôn ạ, từ thực phẩm ăn gì để bổ trứng, ăn gì tăng tinh trùng X, mua thuốc gì cho bố uống, mẹ cần dùng thêm thực phẩm chức năng nào… tất cả đều được mẹ ghi và sắp xếp cẩn thận theo từng ngày. Nhưng mình thấy trong danh sách này thì có que thử rụng trứng OvumB đang được mẹ ghi màu đỏ rất nổi ạ, vậy đây có phải một lưu ý gì quan trọng không mẹ?

Mẹ Minh Ngọc: “Như mình chia sẻ về 3 bước trong bí kíp sinh con gái thì canh trứng là bước thứ 2 và OvumB chính là sản phẩm các mẹ nhất định phải có khi lên kế hoạch săn bé gái nhằm hỗ trợ quá trình canh trứng được chuẩn xác nhất nhé. Canh trứng chính là bước cốt lõi quyết định đến sự thành công của kế hoạch sinh con gái. Giải thích đơn giản là khi trứng và tinh trùng gặp nhau mới có thể thụ tinh và sinh ra em bé, vậy nên tính được thời điểm rụng trứng để quan hệ sẽ giúp tối ưu hóa cơ hội thụ thai cho các mẹ. Đặc biệt là mẹ muốn sinh con gái cần quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày nhé”.

“Mẹ Minh Ngọc có thể chia sẻ thêm là tại sao mẹ lại chọn que OvumB cho mọi người cùng biết không? Như mình có tìm hiểu thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại que thử rụng trứng để mẹ lựa chọn thì lý do gì mẹ lại tin tưởng và sử dụng OvumB cho bước canh trứng quan trọng này”.

 

Mẹ Minh Ngọc: “Mình có xu hướng thích sử dụng dòng que thử rụng trứng truyền thống bởi với mình nó khá quen thuộc, mình cũng đã thử rất nhiều các loại que như Ovutana, Kichi Test,… nhưng đều không được ưng ý vì các loại que này bản vạch không sắc nét, chất lượng que ảnh hưởng đến màu của vạch thử khiến nhiều khi canh trứng bị trượt vì không rõ kết quả có chính xác hay không. Có những khi một ngày mình thử 3 lần mà mãi không hiện kết quả luôn.

Vạch thử OvumB lên rất sắc nét

Từ khi mình dùng sang OvumB thì bước canh trứng có thể nói là dễ hơn rất nhiều. Vạch thử của que vừa lên sắc nét, lại có bảng tham chiếu nồng độ LH chính xác, tiện lợi giúp mình dễ dàng so sánh màu que thử với nồng độ LH tương ứng, đánh dấu vẽ biểu đồ tăng sinh LH để tìm ra thời điểm rụng trứng 1 cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, khi mua que test, mình được chuyên gia hỗ trợ đồng hành suốt quá trình canh, mọi thắc mắc, khó khăn đều được các chuyên gia giải đáp, lưu ý, giúp đỡ và nhắc nhở mình. Bản thân mình cảm thấy đây là que thử rụng trứng chân ái bạn cần cho kế hoạch canh bé gái.

Về giá thành của OvumB thì theo mình là rất phù hợp. Mình nghĩ một que thử chất lượng quá ổn áp, dễ sử dụng, đưa ra kết quả chính xác thì giá 299.000 đồng cho 12 que là mức giá ổn cho tất cả mọi người. Trong giỏ đồ của mình dạo canh bé phải có 3 hộp để vừa canh nháp, vừa canh thật. Canh con mà, mình không cảm thấy tiếc”.

“Trong quá trình canh con thì mẹ cảm thấy có khó khăn ở bước nào không?”

Mẹ Minh Ngọc: “Các bước thì mình làm trơn tru vì thực ra các đồ cần chuẩn bị sẽ thiên về thực phẩm nhiều hơn và việc mình cần làm là nên chế biến và ăn uống như thế nào cho hợp lý. Nếu mà khó khăn thì mình thì chỉ cảm thấy khoảng thời gian canh trứng là khó nhất thôi vì ban đầu khá lúng túng chưa quen canh ấy, sau vài buổi canh và tập nhìn kết quả thì sẽ dễ dàng hơn”.

“Mẹ có lời khuyên gì dành cho các mẹ đang canh con gái không?”

Mẹ Minh Ngọc: “Mình nghĩ là các mẹ cần rất quyết tâm bởi nhiều mẹ có những vấn đề về bệnh lý buồng trứng tử cung hay chồng thì gặp tình trạng tinh trùng yếu cần mất thời gian để bồi bổ và canh trứng chuẩn, nhưng không sao, mẹ cứ chuẩn bị một giỏ đồ tươm tất và có một lộ trình phù hợp, kiên trì làm theo thì sẽ thành công thôi các mẹ ạ. Mình có một gợi ý thêm cho mẹ, mình cũng khá thiên về tâm linh, vậy nên mình hay chuẩn bị thêm văn khấn và các vật phẩm cầu con trong nhà như bầu hồ lô, ảnh quan âm tống tử để giải tỏa vấn đề về tâm lý”.

“Ôi, phải công nhận là mẹ Minh Ngọc rất nhiệt tình luôn ạ. Vậy mẹ có đồng ý cho phép mình chia sẻ bước đầu tiên của mẹ lên cho mọi người cùng tham khảo không?”

Mẹ Minh Ngọc: “Mình rất sẵn lòng, mình cũng muốn thông qua đó gửi cho mẹ những lời chúc và vía may mắn sớm bầu được con gái” 

Cảm ơn mẹ Minh Ngọc rất nhiều vì sự nhiệt tình của mẹ. Hy vọng mẹ Minh Ngọc sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh và chúc cho bé gái sinh ra sẽ xinh đẹp và thông minh, hiếu thảo.

Bài viết hữu ích: Cách sinh con gái với lộ trình 5 bước!

 

Rate this post

Carx Street – Tựa game định nghĩa lại thế giới game mobile

Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá là gì? Cùng những loại cược hay gặp