in

Vay tiền online nhanh lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền online nhanh là một hình thức cho vay với nhiều khách hàng vẫn còn tương đối mới. Vì vậy, các thông tin về hình thức cho vay này luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Trong đó, thông tin được tìm kiếm nhiều nhất là lãi suất cho vay tiền online nhanh bao nhiêu? 

Tìm hiểu vay tiền nhanh lãi suất bao nhiêu

1. Vay tiền online nhanh là gì?

Trước khi tìm hiểu vay tiền online nhanh lãi suất bao nhiêu chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn đây là hình thức vay như thế nào. Vay tiền online nhanh tức là hình thức vay tiền mới được thực hiện 100% trực tuyến. Từ quá trình đăng ký vay, xét duyệt, giải ngân cho tới thanh toán vay đều được thực hiện online, không cần gặp mặt. 

Cụ thể, bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại hoặc iPad sau đó truy cập vào website hay ứng dụng mobile của nền tảng vay uy tín và đăng ký vay tiền. Sau đó, nền tảng sẽ xét duyệt đơn vay và giải ngân nếu phù hợp điều kiện. Tới hạn thanh toán, bạn chỉ cần chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay Viettel Post để hoàn thành nghĩa vụ vay của mình. Quá trình xét duyệt và giải ngân khoản vay được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút, chậm nhất là 24 giờ.

2. Lãi suất vay tiền online nhanh bao nhiêu?

Đây luôn là thông tin được quan tâm hàng đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của người vay. Theo quy định của pháp luật nước ta thì các cá nhân, tổ chức không được cho vay với lãi suất vượt 20%/năm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, mức lãi suất cho vay tiền online nhanh mà các công ty tài chính đưa ra rất đa dạng, khó có thể xác định chính xác.

Nhìn chung, những địa chỉ cho vay uy tín mức lãi suất sẽ luôn thấp hơn mức mà luật pháp nước ta quy định. Còn các tổ chức tín dụng đen, đội lốt công ty tài chính lại đưa ra mức lãi lý thuyết thấp nhưng thực tế, lãi suất vay mà khách hàng phải gánh lại cực kỳ cao, có thể lên tới 100%, 200%, thậm chí là hơn thế nữa. Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu nhiều khoản phí dịch vụ ẩn đi kèm khác. 

3. Nên vay tiền online nhanh ở đâu lãi suất thấp?

Vậy khi có nhu cầu vay tiền online nhanh thì nên vay ở đâu lãi suất thấp? Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy, có mức lãi suất tốt thì hãy tham khảo Vamo. Đây là một nền tảng vay tiền online nhanh do công ty TNHH Viaconto phát triển. Nền tảng liên kết người vay với các nhà đầu tư đáng tin cậy, từ đó mang tới những khoản vay tốt với lãi suất thấp.

Vay tiền tại Vamo hưởng mức lãi suất tốt

Tới với Vamo bạn có thể vay được khoản vay từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ với thời hạn 3 – 6 tháng. Lãi suất vay chỉ từ 12 – 18.25%, đi kèm với đó là nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn khác. Cách thức đăng ký khoản vay tại Vamo rất đơn giản, xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh, chỉ sau 30 phút. 

Kể từ khi đi vào hoạt động tới nay Vamo đã hỗ trợ cho hàng triệu khách hàng tìm được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và ở độ tuổi từ 22 – 60, có công việc ổn định, thu nhập từ 3.000.000 VNĐ/tháng là có thể đăng ký vay tiền.

Trên đây là giải đáp cho những ai đang thắc mắc vay tiền online nhanh lãi suất bao nhiêu. Khi có nhu cầu vay tiền hãy tìm tới với Vamo để được hỗ trợ vay tốt nhất, tránh sập bẫy tín dụng đen.

Rate this post

Bỏ Túi Cách Tính Hiệp Phương Sai Bằng Excel Từ A-Z Cực Đơn Giản

Carx Street – Tựa game định nghĩa lại thế giới game mobile