in

Việc Làm Ca Tối Tại Jun88 Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập Mỗi Ngày

Việc làm ca tối luôn được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay trên công cụ tìm kiếm google trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu Jun88 đã đưa ra những tin tuyển dụng về job nào dành cho freelancer. Hãy đón đọc các danh mục nội dung của bài viết để tham khảo và đăng ký ứng tuyển ngay nhé!

Việc làm ca tối tại Jun88 có uy tín hay không?

Việc làm ca tối là chủ đề được các bạn sinh viên hoặc đối tượng freelancer quan tâm. Chính vì vậy, trang giải trí trực tuyến Jun88 liên tục tuyển dụng nhiều vị trí với mục đích tạo nguồn thu nhập thêm cho người trẻ. Hơn nữa, khi trở thành nhân viên của đơn vị bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn bổ ích.

Nhắc đến Jun88 một trang giải trí trực tuyến hoạt động nổi đình đám và uy tín nhất trên thị trường giải trí trực tuyến. Do đó, các tin tức tuyển dụng việc làm ca tối trê hệ thống trang web đều cam kết độ uy tín và hoàn toàn đúng sự thật. Vì vậy, cộng đồng hoàn toàn an tâm khi ứng tuyển và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp tại đây.

Được biết, các công việc làm Jun88 tuyển dụng với chính sách lương thưởng hấp dẫn cực kỳ. Bên cạnh đó đi kèm là những phúc lợi dành cho nhân viên của công ty không kém phần ưu đãi. Hứa hẹn đem tới cho nhân viên một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng giúp bạn dễ dàng trang trải hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Hệ thống Jun88 tuyển liên tục các vị trí công việc làm ca tối online dành cho những bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Để tìm hiểu những job đang tuyển dụng trên trang giải trí trực tuyến này thì hãy xem tiếp các danh mục nội dung tiếp theo.

Việc làm ca tối tại Jun88 tin tuyển dụng đáng tin cậy

Tổng hợp những công việc làm ca tối tại Jun88

Để giúp những bạn sinh viên có thêm khoản thu nhập cố định hàng tháng, Jun88 liên tục đăng tin tuyển dụng việc làm ca tối trong tuần qua. Hãy cùng tham khảo những điều kiện đặt ra cho từng job cũng như mức lương như thế nào?

CTV Content Marketing online – Việc làm ca tối linh hoạt 

Đây là công việc làm rất thích hợp với những đối tượng freelancer vừa muốn kiếm thêm khoản thu nhập hàng tháng vừa nâng cao kỹ năng viết bài chuẩn seo. Để ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên content marketing online tại Jun88, yêu cầu nhân viên phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đam mê công việc viết lách và có kỹ năng chỉnh sửa, resize ảnh theo yêu cầu của từng dự án.
  • Thậm chí, Jun88 chấp nhận đào tạo các bạn chưa có kinh nghiệm viết bài chuẩn seo theo yêu cầu. 
  • Mỗi ngày yêu cầu ctv content marketing cần đảm bảo đúng deadline mà leader đã giao hạn và nói không với việc dùng AI hoặc copy bài viết trên mạng. 
  • Điều kiện đặt ra cho các bạn cộng tác viên phải đảm bảo KPI tối thiểu 1 bài 1000 từ/ ngày.

Với việc làm ca tối trở thành cộng tác viên content marketing của Jun88, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập cực kỳ ổn định. Khi hệ thống chính thức đưa ra mức giá trả nhuận cho từng bài là 50K. Trang giải trí trực tuyến sẽ tổng kết số bài viết và trả lương vào ngày 5 hàng tháng.

Đây được xem là một trong những công việc làm ca tối rất phù hợp với các bạn sinh viên. Không chỉ tạo ra nguồn thu nhập thêm cho bản thân mà còn giúp chính mình học hỏi thêm nhiều kỹ năng cũng như hàng loạt kiến thức liên quan đến chuyên ngành marketing. 

CTV Content online với mức lương thu nhập ổn định hàng tháng

Đại lý Jun88 – Công việc làm ca tối 

Hiện nay một trong những công việc làm ca tối mà bạn không thể bỏ qua khi hệ thống Jun88 đang đăng tuyển dụng đó chính là job làm đại lý của trang giải trí trực tuyến này. Đơn vị chấp nhận đào tạo ứng viên chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn về marketing và tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Nếu các bạn freelancer đang muốn thử thách bản thân với vị trí làm cộng tác viên đại lý Jun88, nhân viên sẽ được hưởng mức hoa hồng giá trị từ đơn vị này. Thêm vào đó công việc làm ca tối này, thành viên có thể thay đổi xoay ra linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh rỗi của bản thân.

Chỉ cần ứng viên yêu thích công việc, siêng năng và cần cù thì đơn vị Jun88 sẵn sàng đào tạo toàn bộ từ cách tư vấn theo kịch bản chăm sóc khách hàng đến việc marketing thương hiệu trang giải trí trực tuyến này. Cứ bất kỳ tài khoản đăng ký hội viên và trải qua ít nhất 3 lần gửi tiền thì bạn sẽ được tính % hoa hồng. Càng nhiều khách hàng tham gia thì số tiền thưởng cuối tháng của đại lý càng cao.

Bên cạnh đó, khi đảm nhiệm công việc làm ca tối ở bộ phận đại lý của Jun88, nhân viên sẽ được toàn quyền sử dụng tất cả hình ảnh bản quyền của Jun88. Mục đích để giúp bạn có thêm nhiều minh chứng và tiện lợi trong việc quảng bá hình ảnh của thương hiệu đến với khách hàng.

Đại lý Jun88 với mức hoa hồng đãi ngộ hấp dẫn

Nhân viên TeleMarketing

Một trong những công việc làm dành cho freelancer có thời gian rảnh rỗi vào buổi tối thì bạn không nên bỏ qua vị trí nhân viên TeleMarketing. Hiện nay, Jun88 đang tuyển dụng đội ngũ Tele làm việc theo hình thức online và được phép xoay ca phù hợp theo quy định của đơn vị.

Đối với vị trí TeleMarketing, Jun88 đưa ra một số yêu cầu khi ứng viên đăng ký cần lưu ý đến một số điều kiện sau. Nếu đối tượng freelancer muốn đăng ký hồ sơ cho công việc này thì hãy đáp ứng những quy định:

  • Đối tượng đăng ký vị trí TeleMarketing cần đảm bảo từ 18 tuổi trở lên, thông thường công việc này rất phù hợp với các bạn sinh viên.
  • Đơn vị chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm và sẽ được đào tạo, yêu cầu bạn cần phải siêng năng, sở hữu chất giọng phát âm chuẩn, dễ nghe. 
  • Về phần tiền lương dành cho các bạn ctv Telemarketing, ứng viên sẽ được trao đổi với Jun88 dev và đôi bên sẽ phải thỏa thuận tùy thuộc vào năng lực của nhân viên. Nếu bạn làm tốt nhiệm vụ, Jun88 sẽ có khoản danh mục tiền thưởng hậu hĩnh.

TeleMarketing tại Jun88 là công việc mà thành viên sẽ phải gọi điện và giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nhân viên phải đảm bảo những thông tin cung cấp cho khách hàng một cách chuẩn xác và biết cách khai thác về nhu cầu hiện tại của họ. 

Jun88 đang đăng tuyển vị trí TeleMarketing làm việc xoay ra

Những lưu ý khi mở hồ sơ đăng ký công việc làm ca tối tại Jun88

Trong quá trình xem tin tức tuyển dụng và đăng ký hồ sơ ứng tuyển các vị trí kể trên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Cụ thể:

  • Bạn nên tìm kiếm và ứng tuyển từ các bài viết đăng tải trên chính fanpage của Jun88. Hoặc trên trang chủ chính thức trang giải trí trực tuyến này. Bởi vì hiện nay trên các diễn đàn tuyển dụng việc làm ca tối đều có rất nhiều bảng tin lợi dụng độ hot của thương hiệu và giả mạo đăng tuyển với mục đích dẫn dụ thành viên đăng ký và thực hiện hành vi lừa đảo.
  • Lưu ý, khi bạn mở hồ sơ đăng ký bất kỳ việc làm nào trên hệ thống Jun88 đều không mất bất kỳ khoản phí phụ thu nào. Nếu có thì đây chắc chắn là bài đăng tuyển giả mạo và đang thực hiện hành vi lừa khách hàng.
  • Yêu cầu ứng viên khi làm thủ tục đăng ký hồ sơ online tương ứng cho từng vị trí mà bạn muốn đảm nhiệm thì phải kê khai thông tin cá nhân một cách chuẩn xác. Đặc biệt số điện thoại và gmail đang dùng. Nếu trúng tuyển, hệ thống Jun88 dev sẽ liên lạc qua hai kênh thông tin liên hệ này.
Khi đăng ký hồ sơ việc làm tại Jun88 cần lưu ý một số điều quan trọng đi kèm

Kết luận

Việc làm ca tối tại Jun88 phù hợp với những bạn làm freelancer đã được bài viết chia sẻ tường tận. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập cũng như học hỏi các chuyên môn về marketing, chăm sóc khách hàng thì hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ để trở thành nhân viên của trang giải trí trực tuyến này nhé!

 

Rate this post

[Bật Mí] Cách Chơi Xổ Số Fast 3 Cực Dễ Ăn Tiền Cho Tân Thủ

Đăng Ký Đại Lý EE88 Để Nhận Ngay Mức Hoa Hồng Cực Khủng