in

Vòng tròn Jerk là gì? Tìm hiểu về Circle Jerk

Có phải bạn đã từng bắt gặp thuật ngữ Vòng tròn Jerk hay Circle Jerk mà không biết vòng tròn jerk là gì, ý nghĩa thuật ngữ này ra sao. Tất cả những điều bạn muốn biết về Circle Jerk sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Vòng tròn Jerk là gì?

Vòng tròn Jerk có 2 nghĩa khác nhau:

Ý nghĩa thứ nhất

Vòng tròn Jerk hay Circle Jerk là một từ “lóng” có nghĩa là một vòng phản hồi tích cực xuất hiện khi một ý tưởng, niềm tin trở thành thông lệ trong một cộng đồng trực tuyến. Ý tưởng, niềm tin này được khen ngợi thường xuyên. Vòng tròn Jerk thường dễ bắt gặp trong các hội nhóm, diễn đàn khép kín.

Ý nghĩa thứ 2 – Ý nghĩa gốc

Thuật ngữ vòng tròn Jerk ban đầu được dùng để mô tả một hành động tình dục trong một nhóm đàn ống tự thủ dâm cho nhau khi ngồi một vòng tròn.

Vòng tròn Jerk được tạo ra khi những người đàn ống (con trai) ngồi thành một vòng tròn rồi tự thủ dâm hoặc thủ dâm cho nhau. Việc này thường xẩy ra ở nhóm sinh viên đại học hay các nhóm thanh thiếu niên. Vòng tròn Jerk được coi như một cuộc thi với tiêu chí được lựa chọn như: Người xuất tinh đầu tiên, người xuất tinh cuối cùng, người xuất tinh xa nhất…

Các ý nghĩa khác của Vòng tròn Jerk

Thuật ngữ Vòng tròn Jerk được biết đến đầu tiên vào năm 1979 khi ban nhạc punk Los Angeles – Bedwetters đổi tên nhóm của mình thành Circle Jerks sau khi một trong các thành viên của họ tìm thấy từ này trong từ điển tiếng lóng nước Anh.

Vào ngày 22/11/1999, trên từ điển tiếng lóng trực tuyến người dùng có tên Audrey M. đã định nghĩa thuật ngữ “Vòng tròn Jerk” là “một nỗ lực vô nghĩa của nhóm”

Ngày 12/2/2001 cuốn sách Studs, Tools, and the Family Jewels: Metaphors Men Live của Peter Francis Murphy đã được phát hành, định nghĩa “circlejerk” là “một cuộc họp nhàm chán hoặc lãng phí thời gian”

Vào ngày 17/5/2003, Từ điển của Urban Dictionary định nghĩa cụm từ “circlejerk” là cả hành động tình dục nhóm

Hy vọng sau bài viết về vòng tròn Jerk trên đây, Wikiaz đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm “Circle Jerk” này.

1/5 - (1 bình chọn)

192.168.0.1.1 – Địa chỉ IP này có đúng không? Lỗi không đăng nhập được

Dude là gì? Nghĩa của Dude trong tiếng Anh